Ôi...Thủy Tiên xưa và nay!

21/11/2011 09:19 LH ( Tổng hợp )
Ca sĩ Thủy Tiên từng dính nghi án đẹp nhờ công nghệ "dao kéo". Hãy cùng Cẩm nang đẹp ngắm những khuôn hình xưa và nay của Thủy Tiên xem thực hư ra sao nhé.
Xét về góc độ nghệ thuật thì Thủy Tiên là người thực sự có tài năng nhưng dư luận đang hướng đến dáng vẻ bên ngoài của cô nhiều hơn là ghi nhận tài năng đó.
Xưa và nay!
Những đường nét trên gương mặt Thủy Tiên vẫn còn “thô sơ”, mộc mạc,.. đó là hình dáng của một cô thiếu nữ chân chất hồn nhiên nhí nhảnh chưa biết điểm tô, chăm chút sắc vóc như một nữ ca sĩ mang phong cách sexy girl hiện tại.
Ngó lại những hình ảnh thời xa xưa cách đây 5 – 7 năm thì Thủy Tiên quả nhiên là quá khác so với Thủy Tiên của hiện tại.
Một thời ngây thơ, mộc mạc, giản dị.
Quả thật Thủy Tiên ngày xưa khác biệt so với Thủy Tiên ngày nay quá!
Cô bắt đầu xuất hiện với những hình ảnh sexy, gợi cảm.
Dù đã nổi tiếng nhưng vẫn mộc mạc một thời.
Con thiên nga đầy kiêu hãnh!
Những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ thường xuyên dậy sóng mỗi khi nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” xuất hiện.
Thủy Tiên ngày nay chứ không phải Thủy Tiên của ngày xưa nữa.
 Thủy Tiên chưa một lần khẳng định hay phủ định nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, gọt hàm, độn cằm,… chỉ có một đôi lần Thủy Tiên trả lời nước đôi trên báo chí: “Tôi rất thích một câu nói mà tình cờ thấy được trên mạng: “Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên”, tôi đọc được và cười suốt ngày.
Nếu như sự “lột xác” này mà nhất nhất khẳng định Thủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ thì có phần không khách quan lắm. Hãy xem cách cô ấy tỏa sáng bằng tài năng của mình.
Ngoài chất giọng mượt mà, vũ đạo thuần thục, Thủy Tiên còn có khả năng sáng tác những ca khúc từng “làm mưa, làm gió” trên thị trường âm nhạc khi bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” được phát sóng.
Cô đã lấn sân sang điện ảnh tuy nhiên diễn xuất cũng như hình tượng cô mang lại chưa để lại ấn tượng.

LH ( Tổng hợp )