Phạm Băng Băng bị "soi"... nách ướt!

19/11/2011 21:41 Theo 24h
Với bộ cánh nổi bật nhưng khá kín kẽ cùng với không gian khá nóng của bữa tiệc tối, Phạm Băng Băng không hề hay biết mồ hôi đã ướt đẫm nách áo tự bao giờ.
Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện, bất kỳ đâu và trong bất kỳ sự kiện nào. Chính bởi cô luôn biết cách biến hóa sao cho độc đáo, mới lạ và nổi bật nhất. Chính vì vậy, tên tuổi của siêu sao này ngày một nổi như cồn và chiếm một vị trí khó thay thế trong làng giải trí hoa ngữ. Không chỉ dừng chân ở lĩnh vực điện ảnh, cô đào nổi danh này thậm chí còn lấn chân sang lãnh địa thời trang với những hoạt động đình đám.
Tham dự một sự kiện ra mắt game mới tại Trung Quốc tối ngày 17/11, nàng hoa đán Phạm Băng Băng “chơi trội” với cả một “cây xanh” khá kín kẽ nhưng không kém phần gợi cảm với đường nhấn nhá ở ngực khiến người đẹp khoe được làn da trắng nõn.
Lối trang điểm đậm nét cùng kiểu tóc manocanh tinh nghịch, nàng hoa đán dường như “níu lại” được tuổi xuân.

Hình ảnh người đẹp sẽ trở nên hoàn hảo nếu bộ cánh không “phản chủ”, lộ nhược điểm. Những hình ảnh không mấy đẹp mắt của cô đã lọt vào ống kính “bới lông tìm vết” của cánh paparazzi.
Suốt quá trình dự tiệc, cô không hề hay biết mồ hôi đã thấm đẫm hết nách áo, bộ váy sậm màu càng làm cho "vết ố" trở nên rõ nét. Bộ cánh "kín như bưng" cùng không khí nóng bức của bữa tiệc đã khiến người đẹp... vã mồ hôi.
Cô nàng tay bắt mặt mừng với người bạn Gwyneth Paltrow.

Không chỉ có thế, với bộ váy xanh sẫm và dáng suông khiến cô bỗng dưng lộ “vòng 3” kẹp lép, phẳng lỳ cùng vòng eo bánh mỳ của mình.Theo 24h