Phu nhân Tổng thống Obama lọt vào top 10 "Sao" mặc đẹp nhất

16/01/2012 14:19 Theo Bee
Tạp chí Vogue vừa bình chọn 10 phụ nữ mặc đẹp nhất của tuần qua. Phu nhân Tổng thống Mỹ Obama được xếp thứ 5 trong danh sách bầu chọn.
Đứng đầu trong danh sách Top 10 tuần qua là nữ diễn viên người Mỹ, Meryl Streep. Cô tham gia buổi công chiếu bộ phim The Iron Lady ở London với trang phục chiếc áo khoác dài màu tím than kết hợp khéo léo với váy màu đen trông rất quyến rũ. Điểm nhấn của Meryl là chiếc vòng cổ màu vàng.
Nữ diễn viên người Mỹ Rooney Mara nổi bật tại buổi công chiếu của bộ phim The Girl With the Dragon Tattoo trong chiếc váy sequin màu đen.
Michelle Williams trẻ trung và duyên dáng với chiếc váy trắng nếp gấp cùng áo màu đen, khi tham gia chương trình The Tonight Show with Jay Leno. Cô xếp thứ 3 trong danh sách 10 người phụ nữ mặc đẹp nhất tuần qua do tạp chí Vogue bình chọn.
Nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga gây ấn tượng tại sân bay quốc tế Narita ở Nhật Bản, với trang phục váy xẻ đùi màu trắng đen.
Phu nhân tổng thống Mỹ bà Michelle Obama cũng lọt vào top 10 "Sao" mặc đẹp nhất tuần qua với vị trí thứ 5. Bà diện chiếc váy màu xanh và đen kết hợp với kẻ ngang màu trắng khi cùng chồng thăm Trân Châu Cảng.
Siêu mẫu người Anh Alexa Chung lộng lẫy với váy và giày cao gót màu bạc.
Nữ ca sĩ người Anh Florence Welch diện chiếc váy Gucci được thiết kế rất công phu.
Nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ Emmy Rossum tham dự buổi công chiếu của bộ phim Shameless, với trang phục váy màu bạc lộng lẫy.
Lauren Santo Domingo rực rỡ với váy Gucci tại buổi tiệc “Palace of Pleasures” ở Cartagena, Colombia.
Cuối cùng là Laure Heriard Dubreuil nổi bật với trang phục nhiều màu sắc.
Theo Bee