Sao Hàn khép nép vì váy siêu ngắn

16/11/2011 08:20 Theo 24h
Trong một buổi họp báo tại Seoul tối ngày 14/11, rất nhiều người đẹp xứ Hàn phải chật vật đề phòng, mất tự nhiên khi diện váy siêu ngắn

Dường như những chiếc váy ngắn cũn cỡn chưa bao giờ thôi sức nóng, các ngôi sao cũng khó có thể từ bỏ tham vọng khoe cặp chân thon dài với mốt thời trang này. Kết quả là, việc khốn đốn và chật vật trong việc che chắn váy áo của các người đẹp tỷ lệ thuận với độ ngắn của váy.

Một trong những minh chứng hùng hồn là việc hàng loạt những hình ảnh “vã mồ hôi” hay “lấm lét” không mấy đẹp mắt của các người đẹp liên tục lọt vào ống kính các tay săn ảnh. Đẹp đâu chưa thấy, nhưng việc bất tiện khi lúc nào cũng phải khúm núm váy áo thì đã rõ.

Trong một buổi ra mắt bộ phim truyền hình mới tại Seoul tối ngày 14/11, hầu hết các người đẹp tham dự họp báo đều chọn cho mình những chiếc váy cocktail yêu kiều và siêu ngắn. Tất nhiên, như thường lệ, họ lại vẫn phải loay hoay che chắn váy áo mỗi lần bước lên sân khấu phát biểu hoặc liên tục để ý “đề phòng” sự cố. Một lần nữa, chiếc váy siêu ngắn sexy lại “phát huy quyền năng” khiến phái đẹp… khốn khổ.

Sao nữ trong phim City Hunter - Yang Jin Seong xinh tươi trong bộ váy đen - ngắn khá đẹp mắt.

Tuy nhiên, cô phải cố gắng che chắn nhiều trong mỗi lần lên xuống bậc thang.

Bak Sieun mặc chiếc váy dài đến đầu gối mà vẫn nơm nớp không yên.

Mặc dù khoe được cặp chân thon dài, trắng nõn nổi bật trong buổi họp báo.

Thế nhưng các người đẹp xứ Hàn vẫn không thể yên tâm với chiếc váy siêu cũn cỡn thế này.

Thật không oan khi nói rằng, mọi biện pháp làm đẹp đều khiến phái nữ phải trả giá, không ít thì nhiều. Từ những phương pháp làm đẹp thân thể đến cách thức tỏa sáng vì thời trang. Tất cả đều như con dao hai lưỡi “sắc lẹm” và không thể đùa bỡn. Do vậy, việc cẩn thận và thông minh trong việc lựa chọn váy áo sao cho vừa có thể dễ dàng tỏa sáng, vừa không quá khốn khổ che chắn cũng là một bài toán khó đối với mọi phụ nữ.

Theo 24h