Sao lộ body xấu vì đồ da

24/12/2011 12:17 Theo 24h
Chạy đua với mốt không hẳn lúc nào cũng là đẹp và sành điệu, "triết lý" này càng đúng với xu hướng thời trang da của showbiz Việt hiện nay.
Thời trang thu đông 2011 cũng như bao mùa lạnh khác đều đón nhận sự trở lại của chất liệu da. Cùng với những chất liệu "hạng nặng" khác là lông và nhung, da luôn được các cô gái sành điệu sủng ái trong bất cứ mùa đông nào. Những bộ cánh bằng da hoặc nhựa giả đã được nhiều người đẹp tên tuổi trên thế giới cũng như các nghệ sỹ của làng giải trí Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không ít lần khán giả hoặc người đối diện phải lắc đầu, nhăn mũi thậm chí bật cười vì cách mặc và phối hợp đồ da của khá nhiều người đẹp.
Hà Anh vốn nổi tiếng với phong cách sexy và táo bạo. Nhưng với những bộ trang phục liền thân hoặc quần rời bằng chất liệu da (có thể vàng thau lẫn lộn) dù khá đúng mốt nhưng những bộ cánh của cô đã mặc bị đánh giá là không ổn chút nào.
Nếu gọi là thảm họa như nhiều bài báo "chanh chua" thì thật bất công cho cô nhưng quả thực, nó cũng không kém phần "tức mắt".
Ca sĩ Nhật Thu hóa thân thành nữ chiến binh mạnh mẽ, bốc lửa với những bộ trang phục da bóng nhoáng. Chắc chắn nếu biết rằng đồ da có một đặc tính là rất hầm hố nhưng lại đòi hỏi sự thanh lịch, chiều cao và nét mảnh dẻ thì Nhật Thu sẽ chẳng cố nhét cơ thể thấp, mập cùng nước da nâu của mình vào những bộ cánh lỉnh kỉnh, gồ ghề nhiều phụ kiện đến vậy.
Chúng khiến cô càng lộ nhiều điểm xấu trên cơ thể.
Trong làng mốt, còn một người đẹp khá chuộng đồ da khác mà không nhận thấy chất liệu này lại "dị ứng" với mình là Chung Thục Quyên. Chân dài này đang rất nổi, năm 2011 quả là năm đại thành công trong chiến dịch làm nóng tên tuổi của Chung Thục Quyên. Qủa thực, người đẹp sở hữu rất nhiều món đồ mà mọi cô gái phải mơ ước.
Chung Thục Quyên đã thể hiện khả năng "bắt sóng" mốt rất nhanh qua nhiều bộ cánh da khá sexy. Những chiếc váy, bộ quần áo, quần sooc bóng bẩy bắt mắt được người đẹp nhiều lần trưng diện. Tuy nhiên, cũng chính vì chúng mà Chung Thục Quyên đã bị lộ chiếc bụng béo cùng vòng 2 nhiều mỡ thừa.
Diễm Hương không bị chê xấu với bộ đồ này nhưng hoa hậu lại bị ví như "thợ lặn".
Thu Minh và những điểm nhăn nhúm rất khó coi.
Ngọc Quyên bị bộ cánh tố cáo sự gày gò.
Chiếc quần thật bóng và cứng khiến người đẹp bị nhiều bài báo gọi là nữ rô-bốt.
Phạm Văn Mách vốn cũng "đua đòi" với các mỹ nữ mặc đồ da. Tuy nhiên, với thân hình lực lưỡng và nhưng hạn chế về chiều dài thì quả thực trông anh rất phản cảm trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.
Yến Trang với chiếc váy ngắn và điệu uốn éo "quên tổ quốc"
Bộ trang phục của Yến Trang không hề xấu nhưng nếu như thay đổi một chút màu sắc chắc chắn cô sẽ đẹp hơn nhiều.
Theo 24h