Tóc ngắn cho cô nàng cá tính đây

02/02/2012 15:19 Theo Eva
Thay cho mái tóc dài uốn sóng mềm mại, xu hướng của 2012 tôn vinh những mái tóc ngắn cá tính.

Các mẫu tóc ngắn 2012 thường được cắt cao hơn, vì thế rất có lợi thế cho những bạn gái sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn vì giúp tôn thêm chiều cao. Tuy nhiên, để tăng độ mềm mại cho gương mặt, các nhà tạo mẫu tóc khuyên bạn nên tỉa từng lớp dài sole. Cách này cũng là giải pháp tốt cho những ai có mái tóc dày được trở nên gọn ghẽ, thoáng mát hơn.

Các lớp tóc sole giúp gương mặt thêm nữ tính.

Việc sử dụng màu sắc cho tóc cũng thường là theo màu da. Nhưng nếu chọn tóc ngắn, bạn cũng đừng ngại với những gam màu cá tính vì nó sẽ khiến mái tóc ngắn trở nên nổi bật.

Màu sắc táo bạo làm nên sự khác biệt.

Nếu như kiểu đầu ngắn pixie giúp bạn thêm nữ tính và thanh lịch thích những kiểu ngắn đánh rối lại tạo nên một phong cách mới lạ và hấp dẫn. Những gì bạn cần chỉ là mái tóc được cắt ngắn với một số sản phẩm tạo nếp để đánh rối cho phần mái.

Một cô gái xinh đẹp và cũng không giống ai với tóc ngắn đánh rối.

Bạn cũng có thể kết hợp giữa hai kiểu đầu pixie và đánh rối bằng cách rẽ ngôi lệch nhưng vẫn sử dụng keo tạo kiểu để làm phá cách đi phần mái. Kiểu tóc này sẽ đặc biệt thu hút trong các buổi dạ tiệc sang trọng.

Tóc mái lệch đánh rối đầy nữ tính.

Nếu bạn từng nghĩ tóc ngắn không có nghĩa là gợi cảm thì việc cắt lớp tạo độ phồng cho phần mái sẽ làm nên sự khác biệt. Xu hướng mái hỉ nhi cũng là một gợi ý hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt phần mái dày hơn bình thường sau đó rẽ ngôi lệch để khẳng định sự cá tính và độc đáo.

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo độ phồng cho mái tóc thêm quyến rũ.
Theo Eva