Top bộ cánh "khủng khiếp" của Lady Gaga

26/12/2011 12:46 Theo 24h
Thời trang của Lady Gaga trong năm 2011 không “bẩn” như những năm trước, ít nhất là không có thịt, đồ ăn hoặc máu me đầy mình..., nhưng độ kinh dị thì...
Phải nói rằng, Lady Gaga là cái tên đi đầu của “chủ nghĩa thời trang lập dị”. Ngay cả khi diện những bộ cánh “tử tế” nhất, hoặc những bộ đầm đẹp nhất của các nhà tạo mốt, cô vẫn thể hiện biệt tài khác lạ và biến chúng thành thảm họa thời trang.
Thời trang của Lady Gaga trong năm 2011 không “bẩn” như những năm trước, ít nhất là không có thịt, đồ ăn hoặc máu me đầy mình. Năm nay, cô hướng đến nhiều bộ cánh hàng hiệu "kinh điển". Thế nhưng, cách biến hóa và phối đồ của cô khiến không ít NTK tên tuổi phải… rùng mình. Thậm chí, nhiều người không ngần ngại gọi cô là “phù thủy thời trang” và “e sợ” khi cô bày tỏ ý định mặc đồ của họ.
Lady Gaga hóa thân thành "cô bé quàng khăn đen" sexy trong chuyến lưu diễn tại Tokyo... và không kém phần nguy hiểm với phần đinh tán nhọn hoắt khắp mình.
Một trong những bộ cánh thời trang đắt giá của Louis Vuiton bị cô biến thành thảm họa với kiểu "trên thanh lịch, dưới hớ hênh".

Những bộ cánh không thể sexy & phản cảm hơn.
Chiếc váy háng được nhấn bởi chiếc mũ "tinh trùng" lập dị
và kiểu đội mũ "cụt đầu" chỉ có ở Lady Gaga.
Cô ca sĩ quái chiêu nhiều lần khiến người dân Hồi giáo nổi dậy vì "chế" đồ của họ thành phản cảm.
Với kiểu hóa trang này, ít ai có thể nhận ra đây là cô gái thực thụ.
Lady Gaga lại "gây hấn" với nhãn hiệu Mc Queen khi diện đầm của họ.
Những thiết kế của Thierry Mugler được Lady Gaga mặc bị ế hàng.
Chiếc váy kinh điển của huyền thoại điện ảnh - Audrey Hepburn bị làm xấu bởi Lady Gaga.
Đối với Lady Gaga, trang phục khó mà thanh lịch được bởi những điểm nhấn "quái đản".
Mặc dù không thể phủ nhận sự “quái thai” trong ăn mặc, thế nhưng, nhiều nghệ sĩ vẫn “tấm tắc khen ngợi” những trước ý tưởng độc đáo của cô nàng “paparazzi”. Không phải ngẫu nhiên mà có lúc cô được tôn vinh là biểu tượng thời trang của năm 2011. Kiểu lập dị của Lady Gaga đã biến thành trào lưu lan rộng khắp toàn cầu. Hàng ngày, hàng giờ, giới trẻ khắp nơi vẫn theo dõi sát sao những ý tưởng mới mẻ, cá tính và ấn tượng của cô để học hỏi và làm mới mình.
Theo 24h