Váy "giảm eo" kỳ diệu

27/11/2011 11:40 Theo NDH Money
Chỉ cần mặc chúng lên người thôi, mọi phụ nữ đều có thể sở hữu một vòng eo thon tuyệt đẹp. Không hề sai đâu các bạn ạ. Hãy cùng kiểm nghiệm!
Xuất hiện từ năm 2009 với hình ảnh Victoria Beckham trong chiếc váy khoảng 85 triệu đồng của Alexander McQueen, tuy nhiên với thân hình gầy gò, công dụng của loại váy họa tiết thị giác này chưa được phát huy tối đa. Phải đến khi Kate Winslet xuất hiện trên thảm đỏ LHP Venice 2011 thì kiểu thiết kế này đã thực sự "bùng nổ" và tạo nên cuộc cách mạng mới cho phụ nữ với vóc dáng mập mạp.
Thực tế đã cho thấy những lời quảng cáo của các nhà tạo mốt là không hề "viển vông" bởi khả năng tạo phom và cân bằng các số đo hình thể của kiểu váy này rất tốt. Vậy một câu hỏi đặt ra, đó là nhờ đâu mà chiếc váy ấy - vốn cũng chỉ may bằng những chất vải bình thường lại có khả năng vượt trội so với những kiểu váy khác?

Đáp án như sau, qua quan sát và phân tích, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra "quy luật chung" của chúng là những chiếc váy này thường bao gồm hai tone màu đối lập như đỏ-đen, trắng-đen, xanh-đen... Phần màu vải tối được đặt ngoài mép rìa (đường hông, sườn, eo, ngực chạy dài tới gấu váy), nếu nhìn nghiêng phần tối nó sẽ có độ tương phản ngược lại. Còn phần sáng bao giờ cũng nhỏ và rõ nét hơn với tính năng làm nổi bật vóc dáng, tạo cảm giác cho một thân hình thon nhỏ.
Váy Stella McCartney (30 triệu đồng) với phần mép váy và thân sau màu đen, tạo cảm giác thon gọn trong dạng váy xuông trẻ trung
Váy Antonio Berardi (28 triệu đồng) với họa tiết cách điệu màu đen ở phần eo váy thân trước cũng như phần thân sau, đem đến một cái nhìn nhỏ xinh cho phần eo của bạn
Váy Narciso Rodriguez (34 triệu đồng) nhỏ gọn.
Váy Michael Kors (30 triệu đồng) với phong cách thể thao của dân trượt sóng.
Váy Burberry London (16 triệu đồng) với phần mép váy không nhún, tạo cảm giác khác biệt, nhỏ gọn.
Váy Etro (35 triệu đồng) là sự kết hợp của màu đen và họa tiết rực rỡ.
Váy Vionnet (42 triệu đồng) với phần mép váy màu trắng tạo cảm giác nhỏ gọn và bồng bềnh trong loại váy xuông
Váy Jonathan Saunders (58 triệu đồng) với phần thân váy màu ghi bạc, mép váy màu đen, tạo cảm giác nhỏ xinh.
Váy Stella McCartney (40 triệu đồng) - chiếc váy được tôn vinh cho phong cách này.
Váy Stella McCartney (19 triệu đồng) với sự kết hợp đơn giản của 2 màu đen - trắng và tác dụng diệu kì.
Váy Stella McCartney (30 triệu đồng), lần này lại không phải là sự kết hợp màu sắc nữa, mà là giữa chất liệu cotton và nhung, tạo điểm nhấn ở phần eo.
Váy Narciso Rodriguez (62 triệu đồng) đen trắng phối hợp tuyệt đẹp.
Theo NDH Money