Vẻ đẹp quái dị của 12 "giai nhân" Trung Quốc

04/02/2012 07:00 Hồng Nhung (Theo QQ)
(GDVN) - Được thực hiện bởi nhà nhiếp ảnh nổi tiếng Trần Mạn, hãy cùng thưởng thức 12 “giai nhân” Trung Quốc biến hóa trong phong cách “quái dị”.
Cùng chiêm ngưỡng 12 phong cách biến hóa đầy ấn tượng của 12 giai nhân.
Chỉ có thể dùng hai từ “quái dị” để miêu tả về bộ sưu tập này. Từ trang điểm đến mái tóc đều cho ta một cảm giác đây như là một người phụ nữ "ngây dại"," mất trí" mà ta vẫn hay gặp đâu đó trong cuộc đời hay trên sân khấu nghệ thuật.


Người đẹp Mạnh Lộc đưa đến cho chúng ta cảm giác như những thiếu nữ vùng cao. Có lẽ ngoài đời thực không ai dám trang điểm như thế này để đi ra ngoài đường.


Phan Yên có thể là một nhân vật trong phim kinh dị chăng? Với làn da tàn nhang vốn có, cô được trang điểm màu đồng trên toàn khuôn mặt để phù hợp với bộ trang phục đang mặc và phụ kiện trên đầu.


Siêu mẫu Trương Lệ Na lại như thành viên của một bộ tộc Nam Mỹ. Trông cô hơi giống nàng Xúy Vân của Việt nam khi sắp "lên cơn".


Vạn Bảo Bảo cho thấy hình tượng của bộ tộc “mẫu hệ” với người phụ nữ cầm quyền trong tay.


Không chỉ khác lạ về trang điểm mà ngay cả phong cách chụp ảnh cũng khiến Yangci không giống ai.


Lấy kiểu trang điểm sặc sỡ giữa những màu sắc nổi bật khiến khuôn mặt siêu mẫu Trần Hồng Cẩm như một con tắc kè hoa.


Sự mộc mạc giản dị có thể xem là điểm nhấn của bộ ảnh “đặc biệt” này.


Lấy cảm hứng từ trang phục thời Mãn Thanh, Trương Tân Uyển có vẻ như một “cách cách” biến hóa.

Lưu Đan bí ẩn cùng mắt một mí.

Cái đẹp ở đây chính là đưa mọi người đến gần với vẻ đẹp thực, không photoshop mà nó khiến chúng ta tiếp tận với một cái đẹp tự nhiên vốn có.
Có thể khi tiếp cận với bộ ảnh này chúng ta sẽ có cách suy ngẫm khác về vẻ đẹp công nghệ thời hiện đại. Phong cách mới lạ này tạo cho người xem hứng thú chiêm ngưỡng bởi sự hơi man dại mà người mẫu thể hiện qua ánh nhìn và sự hơi quái dị trong trang phục trang điểm.
Hồng Nhung (Theo QQ)