Yoon Eun Hye kém xinh với tóc mới

30/11/2011 06:00 THỤY NHIÊN
(GDVN) - Công chúa phim "Thần tượng Hàn Quốc” Yoon Eun Hye khiến dân tình bất bình khi thay đổi kiểu tóc. 

Yoon Eun Hye là một trong số những ca sĩ hiếm hoi thành công trên lĩnh vực điện ảnh. Xinh đẹp, tài năng và sở hữu phong cách thời trang tinh tế, Yoon Eun Hye được ngợi ca là người đẹp hoàn hảo xứ Hàn. Những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của cô nàng như Goong, chàng trai vườn nho, My black mini dress, … đều có rating (tỷ suất người xem) cao ngất ngưởng.

Mùa hè 2011, Yoon Eun Hye nhận lời tham gia phim hài lãng mạn Lie to me, đóng cặp cùng nam nhân Kang Ji Hwan. Không bàn tới diễn xuất, chỉ riêng thời trang của cô nàng cũng khiến dân tình phát sốt, phát rét. Các báo thi nhau giật tít, nào là “Yoon Eun Hye không mặc quần dài đi làm”, nào là “Yoon Eun Hye phù phép xu hướng mới”,… Một trong điểm thu hút bạn gái nhất ở Yoon Eun Hye chính là mái tóc xoăn nhẹ có mái ngố dễ thương, còn thể hiện được sự trẻ trung – thời trang, hiện đại.

Yoon Eun Hye xinh đẹp với mái tóc xoăn cụp, mái ngố. Sau khi Lie to me phát sóng, kiểu tóc này trở thành mốt thịnh hành tại Hàn Quốc.

Nhưng rồi sáng ngày 28.11, Yoon Eun Hye xuất hiện trước báo giới với mái tóc dài tha thướt không để mái.  Vẫn biết kiểu tóc này không xấu, thời còn là ca sĩ của Baby V.O.X, cô nàng cũng để mãi. Tuy nhiên khi nhìn tấm hình này, hầu hết fan đều công nhận rằng thần tượng của họ trông già hơn, và ra dáng “mợ” hơn. Không biết Yoon Eun Hye có nhận ra và đổi lại style tóc cho hợp không đây?

Tóc mới, cộng thêm thân hình hơi “phì nhiêu”, trông Yoon Eun Hye đúng là “mợ” thật.
THỤY NHIÊN