Em trót có thai rồi, em không thể như Mỹ Linh, phải làm sao anh Đàm?

23/07/2012 08:52 BBT tổng hợp
(GDVN) - Đó là một trong số những câu hỏi độc giả gửi đến "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng nhân chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả.

Trước đó, BBT đã công bố kết quả trao giải cho bạn đọc trả lời phỏng vấn của Đàm Vĩnh Hưng gần với đáp án và được nam ca sĩ này thích nhất.

'Cô gái đi guốc' chiến thắng trả lời phỏng vấn của Đàm Vĩnh Hưng

Lần đầu tiên ở Việt Nam: NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn bạn đọc

Dưới đây là một số câu hỏi độc giả đã gửi (bạn đọc có thể hỏi về bất cứ điều gì, về liveshow Số phận, về chương trình The Voice, về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính v.v. Mr Đàm sẽ trả lời)

- Người ta nói nghề chọn người chứ người không chọn nghề, đơn cử như nhà báo Lại Văn Sâm 12 năm học ở Nga về là ngành ngôn ngữ nhưng giờ lại nổi tiếng ở 1 công việc hoàn toàn khác. Anh thì sao, anh có thể chia sẻ với độc giả báo giaoduc.net.vn về sự tình cờ đến với âm nhạc được không? (Nguyễn Văn Được,

loithethuchin_ailatrieuphu@yahoo.com.vn)


- Anh Đàm Vĩnh Hưng ơi, em rất ngại nói điều này nhưng vẫn xin được hỏi anh câu này vì em thấy anh là tấm gương nỗ lực vượt khó trong cuộc sống để giờ là nam ca sĩ hàng đầu, anh lại đang nhận nuôi con chắc cũng sẽ hiểu...

Em... trót có thai với bạn trai rồi, nhưng nhà anh ấy không thích em vì cho là em hay đi hát phòng trà, quán bar là không ngoan. Anh ấy vẫn luôn yêu em, anh ấy bảo mặc kệ bố mẹ nghĩ gì, nhưng qua vài lần đến nhà (không được chào đón niềm nở cho lắm) thì em hiểu thật ra anh ấy cố nói thế thôi, anh ấy là độc đinh mà cũng nghe lời bố mẹ lắm. Anh khuyên em phải làm sao? Có nên giữ lại đứa con hay bỏ đi (giờ mới 5 tuần em nghe tìm hiểu là bỏ thai được không quá ảnh hưởng sức khỏe và đạo đức).


Em cũng hâm mộ chị Mỹ Linh đợt vừa rồi có nghe chuyện chị ấy có bầu trước với Anh Quân nhưng rồi hai người vẫn cưới nhau đàng hoàng. Em ước gì được như chị ấy, nhưng khó quá. Anh có thể như họa sĩ Thành Chương khuyên Mỹ Linh, anh cho em lời khuyên được không? Em cảm ơn anh rất nhiều, từ đáy lòng. Một em gái của anh! (độc giả đề nghị giấu tên)

- Anh Hưng có nghĩ rằng khán giả khắp cả nước yêu mến anh yêu mến giọng hát của anh đều chân thành như nhau không? Nhưng "Số phận" lại không ưu ái họ như khán giả Sài Gòn hay Hà Nội, họ không được thưởng thức những chương trình âm nhạc hoành tráng và đẳng cấp như ở Sài Gòn hay Hà Nội. Theo anh tình hình trên có được cải thiện hơn trong tương lai không? (Kiều Thanh, kieuthanhtk@gmail.com)

- Trong Live showw Số phận vừa qua, có đoạn dành riêng để nói về những người đồng tính và trước đó âm nhạc của anh cũng đã từng chia sẽ về đề tài này rồi. Qua đó để biết được rằng anh là người rất hiểu và cảm thông sâu sắc đối với những con người không bình thường đó. Riêng bản thân em cảm thấy rất là ái ngại về họ và nhất là sợ bị họ yêu khi tiếp xúc bởi vì nó trái với luân thường, trái với quy luật tự nhiên của con người. Anh hãy cho em một lời khuyên là làm sao để mình có thiện cảm hơn về những người đồng tính này (Hoài Thương, hoaithuongqna@gmail.com)
 

- Qua Số Phận - điều anh muốn truyền tải tới các bạn trẻ đang nung nấu ý chí mong muốn trở thành Mr Đàm thứ hai của Việt Nam điều gì? (Lương Hồ, luonght0709@gmail.com)

>>Bấm vào đây để đặt câu hỏi phỏng vấn ngược lại Mr Đàm (về liveshow Số phận, về The Voice, nhờ Mr Đàm tư vấn về tình yêu, hôn nhân, gia đình, công việc v.v.)
BBT tổng hợp