Những thói quen giúp vòng 1 của bạn 'nở phình'

10/04/2013 16:10
Va-an
(GDVN) -  Có những thói quen tưởng rất nhỏ lại có tác dụng biến ước mơ sở hữu vòng 1 căng tròn của bạn sớm trở thành hiện thực.

Thói quen 1: Hãy nghe nhạc thật nhiều

Nhất là những loại nhạc mạnh như nhạc DJ, Remix .. bởi việc nghe những âm thanh này sẽ tác động đến thần kinh và tâm sinh lý của bạn, kích thích trực tiếp đến vùng ngực và làm tăng kích thước vùng ngực một cách tự nhiên. 

Thói quen 2: Uống sữa đậu nành

Đậu nành giàu Isoflavones (Isoflavones có cấu trúc hóa học rất gần gũi với estrogen - một nội tiết tố nữ) làm cho ngực trở nên đầy đặn. Ngoài ra, trong đậu nành còn chứa hàm lượng protein cao, giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin E có trong đậu nành sẽ giúp bạn gái có làn da trắng mịn.

Thói quen 3: Tắm bằng vòi hoa sen

Có một cách thư giãn mang lại những hiệu quả cao nhưng lại rất đơn giản. Đó là bạn hãy đắm mình dưới những tia nước của vòi sen, nó sẽ đem lại cho bạn một cảm giác sảng khoái đồng thời cũng làm cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

Đặc biệt với việc tắm bằng vòi sen còn được coi là một phương pháp hữu hiệu để giữ gìn khuôn ngực thanh xuân. Cách đơn giản chỉ là hãy để cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn nên khuôn ngực sẽ trông săn chắc hơn, gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, cũng xin lưu ý là bạn không nên tắm nước quá nóng, nếu không sẽ phản tác dụng. Bởi lẽ, việc tắm nước quá nóng thường xuyên chính là nguyên nhân làm cho da chảy nhão ra, không còn săn chắc, đồng thời cũng làm mất đi thành phần giữ ẩm tự nhiên của da.

Sau khi tắm xong nhớ uống 1 cốc nước để tránh bị chẩy ngực do tiết mồ hôi trong lúc tắm

Va-an