Cựu giám khảo American Idol cưỡi xế cổ dạo phố

19/06/2012 07:35 Theo Daily Mail
(GDVN) - Đồng hành cùng Simon Cowell lần này là một chiếc hot rod cổ mang tên Ford Model B 1932.
Simon Cowell ngồi sau vô lăng chiếc hot rod cổ.
Simon Cowell dường như luôn biết cách gây sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên đường phố. Không tạo ấn tượng bằng trang phục hay hành động kỳ quái, cựu giảm khảo "độc mồm" của American Idol khiến mọi người đều phải ngoái lại nhìn bằng những chiếc xế độc đáo và lạ mắt.


Vẻ mặt tự hào của cựu giám khảo American Idol.Cách đây chưa lâu, Simon Cowell từng lượn vài vòng ngoài phố trên chiếc Can-Am Spyder 3 bánh màu đen tuyền cực hầm hố. Đến nay, vị giám khảo 51 tuổi lại tiếp tục gây choáng bằng một "cỗ máy" lạ mắt khác, đó chính là một chiếc hot rod cổ điển.

Vẻ mặt tự hào của cựu giám khảo American Idol.

Xuất hiện trên đường phố Beverly Hills, giám khảoX Factor phiên bản Mỹ tỏ ra khá tự hào khi ngồi sau vô lăng chiếc Ford Model B 1932 đã cải tiến. Theo một số nguồn tin, "trái tim" của xe là khối động cơ phẳng V8 mạnh mẽ.

Tất nhiên, điều khiển một chiếc xe như Ford Model B 1932 chẳng là chuyện khó khăn đối với Simon Cowell. Là một tay lái đầy kinh nghiệm, ông từng gây bất ngờ cho khán giả chương trình Top Gears với những màn điều khiển xe "nghẹt thở" khi tham gia Star In a Reasonably Priced Car. Thành tích của Simon Cowell trong chương trình thậm chí còn vượt xa những tay lái "lão luyện" khác như Jennifer Saunders, Gordon Ramsay, Cliff Richard và "tia chớp" Usain Bolt, vận động viên điền kinh nổi tiếng thế giới.

Chiếc Smart ForTwo độ của Simon Cowell.

Không chỉ gây tiếng vang với cương vị giám khảo khó tính của những chương trình tìm kiếm tài năng ca hát, Simon Cowell còn được biết đến như tín đồ dòng xe 4 bánh. Hồi tháng 11 năm ngoái, Simon Cowell từng lái một chiếc Smart ForTwo độ đen tuyền độc đáo trên đường từ nhà đến phòng thu tại Los Angeles

"Mọi người đều cười chê chiếc xe mới của tôi. Tuy nhiên, tôi rất thích chiếc xe của mình. Dù được sơn màu đen tuyền nhưng chiếc xe vẫn tỏa sáng trong đêm", Simon Cowell chia sẻ về chiếc Smart ForTwo độ trên Twitter.

Simon Cowell không gặp bất kỳ khó khăn nào khi điều khiển chiếc hot rod cổ.

Ngoài ra, cựu giám khảo American Idol còn nắm trong tay một số chiếc xe đắt tiền khác như Bugatti Veyron, Rolls-Royce Phantom trị giá 300.000 bảng Anh và Bentley Azure mui trần.

Theo Daily Mail