Những siêu xe màu hồng điệu đà nhưng mạnh mẽ

12/08/2012 11:30 HD (theo CarBuzz)
(GDVN) - Những chiếc siêu xe được sơn màu hồng điệu đà, bắt mắt mà không kém phần mạnh mẽ sau đây chính là minh chứng cho độ chịu chơi của các chủ sở hữu.
Chiếc siêu xe màu hồng này tên Pagani Zonda C12 Roadster mang những đường nét mềm mại và tinh tế, với “bộ cánh” màu hồng dễ thương này, người ta dễ nhầm tưởng về sức mạnh thực của nó.
Phiên bản C12 Roadster đặc biệt này được trang bị động cơ dung tích 7,3 lít ẩn chứa sức mạnh 602 mà lực, mô men xoắn 560 lb-ft. Với sức mạnh này xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trng vòng 3,6 giây và đạt tốc độ lớn nhất là 344 km/h. Chiếc siêu xe này được bán tại cuộc đấu giá năm 2011 ở mức giá 451.849 USD.
Còn đây là chiếc Audi R8 được cánh săn ảnh chụp tại Hà Lan, không rõ chủ sở hữu là ai và lý do tại sao người ta lại đổi màu hồng cho chiếc Audi này.
Còn đây là chiếc Audi R8 được cánh săn ảnh chụp tại Hà Lan, không rõ chủ sở hữu là ai và lý do tại sao người ta lại đổi màu hồng cho chiếc Audi này.
Rất ít ai đủ dũng cảm để thay thế màu tiêu chuẩn của một chiếc Lamborghini Aventador và thay vào đó là lớp vỏ bọc chrome màu hồng bóng bẩy.
Có lẽ, chỉ Tỷ phú Nasser Al-Thani, Hoàng thân Qatar mới dám “chơi” như vậy. Chiếc Aventador của vị tỷ phú này được độ lại với màu hồng tím và phủ một lớp chrome lên trên.
Tiếp theo là chiếc siêu xe Ferrari 458 được phủ lên mình lớp sơn màu hồng nhạt.
Chiếc siêu xe bị bắt quả tang khi đang đi dạo trên một con phố tại “thiên đường siêu xe” Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất.
HD (theo CarBuzz)