Tài xế bị tước bằng lái vì lừa cảnh sát bằng... kem đánh răng

12/03/2012 10:52 Hàn Quang - Theo PLTP/Carscoop
Đây là mánh khóe để lừa camera bắn tốc độ của một người lái xe Porsche tại Trung Quốc.

Từ khi ra đời đến nay, camera bắn tốc độ đã trở thành kẻ thù "không đội trời chung" của những tay lái mê cảm giác mạnh, đặc biệt là trên xa lộ. Đối với những ai cầm lái dòng xe thể thao tính năng cao như Porsche, camera bắn tốc độ càng đáng ghét hơn. Từ đó, nhiều người đã nghĩ ra không ít cách để đánh lừa camera bắn tốc độ mà vẫn có thể vít hết ga trên đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ ra cách dùng kem đánh răng như một tay lái ở Trung Quốc dưới đây.

Đánh lừa camera bắn tốc độ bằng... kem đánh răng.

Theo nguồn tin từ China Car Times, mới đây, một người lái xe Porsche tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đã cố gắng lừa camera bắn tốc độ bằng cách dùng kem đánh răng để sửa biển số xe. Cụ thể, tay lái người Trung Quốc đã sửa 2 số 11 trên biển xe thành 77.

Nếu các nhân viên cảnh sát giao thông Thanh Đảo không tinh mắt phát hiện ra vụ việc, người lái chiếc Porsche đã thành công với màn "giở trò" của mình. Sau khi nhận ra sự bất thường trên biển số, các nhân viên cảnh sát đã dừng chiếc Porsche và nhanh chóng lật tẩy "mánh khóe" của người tài xế.

Hậu quả, người lái chiếc Porsche đã bị phạt số tiền không nhỏ, lên đến 2.200 Nhân dân tệ (tương đương 350 USD) và mất 6 điểm. Tại Trung Quốc, sau khi nhận bằng lái xe, bạn sẽ có 12 điểm. Mỗi lần vi phạm giao thông, bạn sẽ bị trừ điểm. Thật không may cho người lái chiếc Porsche vì đã từng bị trừ 6 điểm trước đó do vi phạm luật. Cộng thêm lần lừa dối camera bắn tốc độ bất thành, tài xế chiếc Porsche sẽ bị tước bằng lái.

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Hàn Quang - Theo PLTP/Carscoop