Tài xế say rượu, đua xe, đâm và bỏ mặc 3 người đến chết

01/06/2012 08:32 V.Đ
(GDVN) - Một vụ tai nạn mới đây xảy ra tại Trung Quốc đã khiến chiếc BYD chạy điện bị thiêu rụi cùng 3 người trong xe, riêng tài xế gây tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn trên xảy ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã khiến cho 3 nạn nhân có mặt trong chiếc taxi chạy điện BYD tử nạn. Hai nạn nhân có mặt trên chiếc Volkswagen Santana cũng bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Được biết, tài xế và một hành khách có mặt trong siêu xe Nissan GT-R - thủ phạm của vụ tai nạn thảm khốc đã bỏ trốn khỏi hiện trường để mặc những nạn nhân bị chết cháy.

Chiếc BYD bị cháy rụi ngay sau khi va chạm với siêu xe

Theo nhiều nguồn tin thì tài xế lái siêu xe Nissan GT-R đang trong tình trạng say xỉn vào thời điểm lái xe gây ra tai nạn. Thậm chí siêu xe này còn đang đua với một chiếc BMW với tốc độ vào khoảng 180km/h.

BYD cháy chỉ còn trơ khung sắt

Vụ tai nạn đã khiến cho giá cổ phiếu của BYD Co Ltd giảm mạnh vì tin đồn rằng pin lithium-ion bị lỗi là nguyên nhân chính khiến xe bị cháy ngay khi gặp va chạm. Nếu nguyên nhân này là đúng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh số bán hàng của những dòng xe chạy điện.

Siêu xe Nissan GT-R (bên phải) và chiếc taxi Volkswagen Santana bị lật ngửa giữa đường.

Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
V.Đ