Thanh Hằng, Dương Thùy Linh... bên xế 'khủng' Mercedes CLS

31/08/2012 11:26 Theo VNE
(GDVN) - Câu lạc bộ người nổi tiếng Mercedes kỷ niệm một năm ngày thành lập với những hoạt động cộng đồng hướng tới người có hoàn cảnh khó khăn.
Diễn viên Dương Cẩm Linh, thành viên của CLB Người nổi tiếng Mercedes tham gia sự kiện kỷ niệm một năm thành lập.
Ông Michael Behrens, CEO Mercedes Việt Nam chúc mừng và gửi lời cám ơn Chi Bảo trong chương trình Một ngôi sao với tấm lòng.
Gia đình Quyền Linh bên xe Mercedes CLS. Anh cùng mới vừa gia nhập CLB Người nổi tiếng sử Mercedes. CLS là dòng coupe 4 cửa thế hệ mới của Mercedes.
Người đẹp Diễm My là một trong những khách hàng ưa chuộng Mercedes và các chương trình mang lại lợi ích cộng đồng.
Doanh nhân Hùng Cửu Long ấn tượng với mẫu CLS và yêu thích phương châm "Làm những việc nhỏ bằng tình yêu lớn" của chương trình từ thiện vì trẻ em.
Doanh nhân Nam Phố Xinh, TGĐ công ty nội thất Phố Xinh thích thú với mẫu xe tinh tế đến từng chi tiết, anh không ngần ngại bước vào trong xe để khám phá các chức năng của xe.
Các thành viên của Câu lạc bộ thường xuyên có những chuyến từ thiện. Ca sĩ Quang Dũng, một trong những thành viên kỳ cựu cùng chia sẻ những khó khăn với các em.
Chương trình mổ tim cho trẻ em nghèo là một phần trong các hoạt động thể hiện trách nhiệm của Mercedes Việt Nam. Chương trình "Một ngôi sao với tấm lòng" đến nay đã mổ tim thành công cho 50 em trên cả nước. Năm nay, Mercedes sẽ hỗ trợ 1 tỷ đồng cho chương trình này.
Thanh Hằng và Quyền Linh chơi cùng em nhỏ.
Người đẹp Giáng My, một trong những thành viên đầu tiên của CLB Mercedes rất tích cực với chương trình mổ tim cho trẻ em nghèo.
Theo VNE