Đã bắt được hung thủ giết nữ sinh lớp 9 trong nhà tắm

05/09/2012 16:56 T.B
(GDVN) - Trong lúc đang trộm tài sản thì bé gái con chủ nhà đi học về bắt quả tang nên Đức liền lao tới siết cổ đến chết rồi cướp tài sản.
Ngày 5/9, Công an TP.HCM vừa phối hợp cùng Công an Quận 4 bắt giữ Lê Văn Đức (39 tuổi, ngụ quận 5) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Đức không có việc làm nên thường sang nhà em Huỳnh Phan Ngọc Duyên (15 tuổi, ngụ trên đường Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, hiện là học sinh lớp 9) để uống cà phê. Vì vậy, người đàn ông này nắm rõ sinh hoạt của gia đình. Đang nợ nần nhiều tiền vì thua cờ bạc nên Đức nảy sinh ý định trộm tài sản.

Hung thủ Đức tại cơ quan công an

Trưa 4/9, thấy nhà bé Duyên không có ai ở nhà nên Đức đã lẻn vào nhà để ăn trộm. Tuy nhiên, khi hắn đang lục lọi đồ đạc trên tầng hai thì bị Duyên đi học về phát hiện. Sợ bé gái kêu la nên Đức liền xông vào rồi dùng sợi dây siết cổ Duyên cho đến chết. Sau đó hắn lấy đi một chiếc điện thoại di động của nạn nhân và một đầu máy DVD.

Người thân của nữ sinh Duyên nhiều lần liên lạc bằng điện thoại với không được nên đã nhờ hàng xóm chạy sang tìm giùm. Khi mọi người lên đến tầng 2 của căn nhà thì phát hiện cô bé đã chết nằm trước nhà vệ sinh.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!T.B