3 nữ sinh Hà Thành khiến Facebook "nghiêng ngả"

29/08/2011 10:21
Facebook fanpage của ba bạn gái cực đáng yêu này có cái tên cực... gây tò mò "Hội những người phát cuồng vì sự kut3 đáng sợ của bộ ba sát thủ".

Lang thang trên Facebook, chúng tớ tình cờ phát hiện ra một fanpage có cái tên cực lạ: “Hội những người phát cuồng vì sự kut3 đáng sợ của bộ ba sát thủ". Tò mò click vào thử thì… oa, chúng tớ thấy ngay ba bạn gái cực kì xinh xắn.

Một trong ba cô bạn chính là Quỳnh Anh Shyn – teen girl đáng yêu và học giỏi mà chúng tớ đã từng giới thiệu đấy. Bạn í chơi thân cùng với hai cô bạn nữa là An Japann và Thủy Tiên, điều đặc biệt là “bộ 3” này có điểm chung ở chỗ: cả ba đều cực kì dễ thương và siêu cute!


Phí Quỳnh Anh, hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Phan Đình Phùng.


Lê Ngọc Hoài An (An Japann), học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.


Nguyễn Mẫn Thủy Tiên - học sinh THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm. 


 Và đây là "fanpage" của ba cô bạn, cả ba đều không rõ admin là ai. Chỉ sau hơn 1 tháng thành lập, hội đã có gần 2000 thành viên!

Cả ba bạn đều sinh năm 1996, nét xinh xắn của các bạn í đều rất đúng với lứa tuổi, không hề bị già một chút nào, từ nước da trắng hồng đáng yêu, đôi mắt to, nụ cười nhí nhảnh, cách pose ảnh cute… Đó lẽ đó là điều khiến cho fanpage của ba bạn có tới gần 2000 fan chỉ sau một tháng thành lập.

Hầu hết các “fan” của page đều bày tỏ sự “ngưỡng mộ” vẻ xinh xắn của ba teen girl này. Khi được hỏi cảm nghĩ về “hội”, Quỳnh Anh Shyn cười: “Bọn tớ thấy bất ngờ lắm, ba đứa hay chụp ảnh cùng nhau vui vui thôi, không ngờ lại có cả… một hội trên Facebook thế này".

An Japann chia sẻ thêm là bạn í còn… hoảng hốt nữa, hehe. Ba cô bạn chơi thân với nhau từ lớp 9, bây giờ cả ba đã vào lớp 10, khác trường nhưng vẫn thường xuyên hẹn hò đi chơi và “pose” ảnh.


Đi đến đâu cũng pose ảnh cực cute cùng nhau nè...


Quỳnh Anh và Thủy Tiên nghịch ngợm chụp ảnh trong phòng của Quỳnh Anh.

Khi mà mọi người đang “bội thực” vì một số những cô bạn người mẫu teen xinh đẹp nhưng lại có phong cách ăn mặc, trang điểm, chụp hình… hơi “dừ” và hơi "diễn" thì sự đáng yêu của 3 bạn gái này như là một “luồng gió mới” vậy.

Các teen girl ơi, đừng make up đậm, ăn mặc “già” để tỏ ra người lớn nhé. Chẳng phải cứ tự nhiên, thuần khiết như “bộ ba sát thủ” này sẽ đáng yêu hơn rất nhiều đó sao, các bạn nhỉ?

Theo kenh14.vn