“Tuyệt chiêu” nổi bật của các hotgirl

20/09/2011 15:34
Những cô nàng lắm chiêu luôn biết cách thu hút hàng tá vệ tinh xung quanh mình và luôn nổi bật trong mọi tình huống.
Tình huống 1:

Lớp học chào đón thành viên mới. Sự xuất hiện của các thành viên mới làm náo loạn cả lớp nhất là phe con gái. Một anh chàng cực kute, với một thành tích học lung linh, cùng một vẻ ngoài lạnh lùng, đã khiến  trái tim con gái phải lăn tăn. Rất nhiều bạn muốn được làm quen với  “hot boy”, trong đó có cả bạn.

Cô nàng lắm chiêu ra tay:

Cô nàng lắm chiêu sẽ không vội vàng hành động, thậm chí giả vờ ngó lơ “hot boy”. Khi đã nắm đủ thông tin, lúc này nàng lắm chiêu mới ra tay.

Ví dụ, nếu cậu ta chỉ lạnh lùng ở vẻ bề ngoài thôi nhưng lại có một trái tim ấm áp thì cô nàng  sẽ dùng chiêu “thân thiện” khi tiếp cận: chủ động xung phong cùng “hot boy” làm báo lớp, lên kế hoạch cho buổi cắm trại, tham gia buổi quyên tiền giúp đỡ trẻ mồ côi…
Đương nhiên trong các hoạt động, các nàng lắm chiêu sẽ thể hiện hết khả năng của bản thân, hợp tác vui vẻ, tích cực.
"Cô nàng lắm chiêu" luôn biết cách khéo léo giải quyết các tình huống rắc rối. (Ảnh minh họa)
Chắc chắn hình ảnh một cô gái thân thiện, vui vẻ, hết mình trong các hoạt động sẽ giúp nàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt “hot boy” rồi.

Tình huống 2:

Bạn và cả những cô bạn của bạn tuy mới gặp mặt nhưng đã rất ấn tượng với một bạn trai. Bạn đang tăm tia anh chàng ấy, nhưng xung quanh bạn còn có rất nhiều cô gái xinh đẹp, nổi bật hơn bạn, vậy thì làm thế nào để cậu ấy chỉ sẽ chỉ tập trung vào bạn mà không lạc đường sang mấy nhỏ khác? Rồi làm cách nào để xin số điện thoại của "chàng" nữa... Ôi, sao mà bất khả thi quá!

Cô nàng lắm chiêu ra kế sách:

Không có gì là bất khả thi cả! Trong tình huống này thì phải dùng chiêu "vừa đánh vừa thả" rồi. Các chàng trai thường chú ý các cô gái hơi khó hiểu một tí, đừng quá vồ vập anh chàng hãy tỏ ra bất cần, đôi lúc hãy tỏ ra suy nghĩ một cái gì đó (mặc dù bạn chẳng nghĩ gì cả), họ sẽ tò mò và chú ý đến bạn ngay thôi.

Còn về việc xin số điện thoại thì bạn phải thật khéo léo. Sau một lúc nói chuyện, bạn quay sang hỏi anh ta về một vấn đề mà bạn siêu dở, như là cài phần mềm máy tính mới chẳng hạn. Khi anh ta giải thích thì bạn lại giả vờ lo lắng rằng về nhà sẽ quên mất hoặc không làm được.

Bản tính của con trai thường muốn làm “anh hùng”, vì thế trong tình huống này anh ta sẽ chủ động đưa số điện thoại cho bạn kèm theo lời nhắn nhủ: “Đây là số điện thoại của tớ, có gì thắc mắc thì gọi tớ…”. Thế là bạn đã có số điện thoại của anh ta một cách thật tự nhiên mà còn không bị mang tiếng “cọc đi tìm trâu”, hehe.

Tình huống 3:


Hè vừa rồi, bạn nhận một công việc làm thêm mới như một cách trải nghiệm, đồng thời cũng kiếm thêm tiền tiêu vặt. Vào năm học mới, bạn quyết định sẽ vừa học vừa làm. Tuy nhiên công việc làm thêm của bạn dạo này không ổn lắm từ khi có "chị sếp" mới. Chị luôn làm khó mọi việc, bắt bẻ từng chi tiết, luôn gây áp lực cho bạn. Bạn cảm thấy hình như chị ấy ghét bạn và đang cố tìm cách hất cẳng bạn khỏi công việc này.

Cô nàng lắm chiêu giải quyết:

Chắc chắn cô nàng lắm chiêu sẽ không bó gối ngồi khóc lóc, than thở số phận hay nổi giận đùng đùng vì chị sếp không tôn trọng năng lực và những gì nàng đã làm. Đương nhiên cô nàng lắm chiêu cũng sẽ không chọn cách xin nghỉ việc như một cách trốn tránh một chút khó khăn. Cô nàng sẽ xem khó khăn mới này như cách để cô nàng trưởng thành hơn và học tập được nhiều điều trong cuộc sống và công việc làm thêm.

Việc chị sếp thường xuyên bắt bẻ sẽ giúp cô nàng lắm chiêu rèn luyện tính cẩn thận, xem xét lại mọi việc, dần dần chị ấy sẽ chẳng còn gì để bắt bẻ được bạn nữa. Cô nàng lắm chiêu sẽ nghĩ rằng làm việc gì cũng sẽ có lúc gặp khó khăn, điều quan trọng là bạn hãy tìm cách để vượt qua những khó khăn, trở ngại ấy, lúc đó bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn và tự tin hơn rất nhiều.

Tình huống 4:

Bạn bị cả lớp tẩy chay, chỉ vì những lời nói xấu của “hội bà tám” trong lớp. Mọi người trong lớp đều quay lưng lại với bạn, kể cả anh bạn lớp trưởng mà bạn đang “tăm tia”, hằng ngày thường nở nụ cười như mùa thu toả nắng khi thấy bạn, giờ đây cũng làm mặt lạnh với bạn, hic.

Trong tình huống này cô nàng lắm chiêu sẻ:

Những cô nàng lắm chiêu luôn biết cách đơn giản mọi việc. Trong trường hợp này, thay vì khóc, hoặc lựa chọn giải pháp sống khép kín bản thân trước tập thể thì những cô nàng lắm chiêu sẽ đến nói chuyện thẳng thắn với những người đã nói xấu sau lưng mình, buộc họ phải giải thích sự việc rõ ràng với cả lớp để trả lại danh dự cho bạn.

Nếu người đã nói xấu bạn ngoan cố, không chịu giải thích thì cách tốt nhất lúc này là bạn hãy đến tìm gặp cô giáo chủ nhiệm để giúp đỡ. Bạn là “vàng thật không sợ lửa”, vì thế sau một thời gian mọi người sẽ hiểu bạn. Đặc biệt, sau đó có khi anh chàng lớp trưởng không chỉ nhìn bạn cười mà còn hẹn một buổi hẹn trà sữa với bạn nữa đấy!

Theo Pháp luật xã hội