Arsene Wenger: “Đừng có hỏi mua Van Persie nữa”

28/07/2012 17:07 Trần Long
(GDVN) - “Giáo sư” đã phát mệt với những tin đồn chuyển nhượng liên quan tới Van Persie nên quyết định không tiếp nhận bất cứ đề nghị mua bán nào về anh.

> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông 

Juventus cho đến lúc này là đội đã công khai mong muốn sở hữu Robin Van Persie, tuy nhiên họ nhanh chóng rút lui, phần vì tài chính eo hẹp, phần vì thái độ kiên quyết không mua bán gì của Arsenal.

Điều đó khiến cuộc đua chỉ còn lại 2 cái tên là Manchester United và Manchester City, 2 ông lớn của Premier League. Nói chính xác hơn, đó là những gì người ta đã viết trên báo, mà thường đó lại đến từ ý kiến những cá nhân trong cuộc chứ không phải quyết định của cả một CLB.

Ngoài Juventus, không đội bóng nào đặt vấn đề với Arsenal về Robin Van Persie

Do chỉ còn 1 năm trong hợp đồng nên Van Persie sẽ đứng trước một sự thay đổi khả thi trong sự nghiệp cầu thủ. Arsenal – đội đã 7 năm không có cúp - sẽ thuyết phục anh tiếp tục ở lại, nếu không thì phải chuyển nhượng ngay, bởi theo luật Van Persie có quyền ký kết dưới dạng tự do với bất cứ CLB nào khi hợp đồng chỉ còn 6 tháng (tức đầu năm 2013), như vậy Arsenal sẽ không thu về được một xu.

Giải pháp thuyết phục tiền đạo người Hà Lan ở lại đương nhiên là được Arsene Wenger lựa chọn, bởi ông cho biết không một ai trong CLB đồng ý với việc chuyển nhượng Van Persie. “Tôi cần nhấn mạnh thêm với mọi người ở đây là chúng tôi đã không nhận được một đề nghị nào kể từ sau khi từ chối Juventus. City hay Man Utd không liên lạc gì với Arsenal hết. Van Persie vẫn sẽ là cầu thủ của chúng tôi, và đừng ai nghĩ tới việc hỏi mua anh ấy nữa”.

Wenger thẳng thắn bày tỏ với phóng viên đài Sky Sports rằng ông cũng chẳng muốn bàn về chuyện này nữa. “Tôi đã nói về chuyện này nhiều rồi, và tôi không muốn bàn gì nữa, anh có hiểu không? Chúng tôi phải chuẩn bị cho mùa giải mới, và một cầu thủ không thể chiếm hết sự bận tâm của cả CLB”.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Trần Long