Neville ‘thách’ Giggs chơi bóng đến năm 42 tuổi

20/04/2012 20:08 Vespa
(GDVN) - Chứng kiến Giggs chơi bóng dẻo dai ở tuổi 38, Gary Neville tự tin rằng ‘ông bạn già’ của mình có thể tiếp tục nghiệp quần đùi áo số thêm 4 năm nữa.
Cùng là thế hệ vàng của Man Utd những năm 90 nhưng giữa Neville và Giggs, người thì đã giải nghệ, người vẫn đang tiếp tục sự nghiệp đỉnh cao. Sự khác biệt ấy là cơ sở để Neville tiếp tục tin vào một điều thần kỳ, rằng người bạn của anh sẽ tiếp tục chinh phục những kỷ lục, mà cụ thể nhất là việc chơi bóng thêm nhiều năm nữa.

Ở tuổi 38, Giggs vẫn còn rất quan trọng với Quỷ đỏ

Cựu hậu vệ phải của Man Utd lớn tiếp khích người bạn của mình: “Giggs năm nay 38 tuổi, nếu muốn, cậu ấy có thể kéo dài sự nghiệp đỉnh cao đến năm 42 tuổi. Tôi tin điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Cách chơi bóng, tư duy chiến thuật và sự dẻo dai của Giggs hoàn toàn cho phép anh ấy làm được điều đó. Nhìn Giggs chơi bóng, tôi nghĩ anh ấy vẫn rất cần cho Man Utd. Bởi đây là một cầu thủ đủ khả năng thay đổi trận đấu. Kinh nghiệm, tầm ảnh hưởng và đặc biệt là sự dẻo dai là những tố chất giúp Giggs vẫn xây dựng được chỗ đứng tại Old Trafford. Tôi cá là anh ấy sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd thêm nhiều năm nữa”.

Với tình hình hiện tại, khi Quỷ đỏ vẫn đang chông chênh trong thời buổi chuyển giao, xem ra điều Neville nói cũng là mong muốn của rất nhiều CĐV. Bởi, họ biết rằng, ngay cả khi Giggs sắp bước sang tuổi 40 thì anh vẫn rất cần thiết. Thử hỏi tại Old Trafford lúc này, ai thực hiện những đường tạt chuẩn xác, ai rê dắt khéo léo, ai dẻo dai bằng Giggs? Một ‘ông già’ như Giggs có thể bị xem là bỏ đi ở những đội bóng lớn khác, nhưng ở Old Trafford, anh vẫn rất quan trọng, phần vì chưa ai đủ sức thay thế anh, và cũng phần nhiều bởi chỉ có Sir Alex mới đủ khả năng khai thác hết những tố chất trong Giggs.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Vespa