Tin hot 7h: CANTONA LẠI KHOÁC ÁO MU, KẺ THÙ CỦA SEPP BLATTER LỘ MẶT NẠ

10/06/2011 23:53
(GDVN) - Rhodri Giggs bị anh trai bịp miệng bằng 250.000 bảng; Bin Hammam bị vạch mặt ăn hối lộ; Eric Cantona sẽ dự trận đấu chia tay Paul Scholes...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 07H NGÀY 11/06: Mohamed Bin Hammam bị vạch mặt ăn hối lộ; Rhodri Giggs bị anh trai bịt miệng bằng 250.000 bảng; Eric Cantona sẽ dự trận đấu chia tay Paul Scholes...

5 tuyển thủ Mexico bị loại khỏi Gold Cup vì doping

Chicharito lại tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Mexico

ĐT Mexico xin được kiểm tra doping lại. Để chắc chắn xem 5 cầu thủ của mình có dính doping hay không, LĐBĐ Mexico đã gửi đơn yêu cầu được xét nghiệp doping lại và ngay lập tức đã được chấp thuận. Nhưng, địa điểm kiểm tra sẽ được dời đến thành phố Los Angeles nhằm đảm bảo tính minh bạch. Đây sẽ là cơ hội cuối để Antonio Naelson, Francisco Javier Rodriguez, Edgar Duenas, Christian Bermudez và Guillermo Ochoa chứng minh rằng lần kiểm tra vừa qua chỉ là tai nạn. 

Natasha khiến anh em nhà Giggs chia lìa
Natasha khiến anh em nhà Giggs chia lìa.

Rhodri Giggs bị anh trai bịt miệng bằng 250.000 bảng. Theo tờ The Sun vừa tiết lộ, Ryan Giggs từng hứa sẽ chi 250.000 bảng chỉ để Rhodri nuốt trôi nỗi đau vào lòng và nhờ vậy, báo chí không thể khai thác được vụ bê bối tình ái giữa anh trai và vợ của anh. Một nguồn tin thân cận của 2 người xác nhận Rhodri đã gật đầu bởi anh không được sung túc như ông anh đê tiện nên sẵn sàng nhận tiền và quên đi mọi chuyện. Được biết, thời gian này, Rhodri vẫn thỉnh thoảng còn liên lạc bằng điện thoại với Natasha. 

Mohamed Bin Hammam bị vạch mặt ăn hối lộ. Dù liên tục bác bỏ nhưng những chứng cứ vẫn cứ chống lại Mohamed Bin Hammam. Mới đây, chủ tịch LĐBĐ Surinam đã thừa nhận từng nhận 40.000 USD để bỏ phiểu cho Mohamed Bin Hammam. Tuy nhiên, vị chủ tịch này lại xác nhận rằng số tiền trên được gửi từ LĐBĐ vùng Carribe chứ không phải từ Mohamed Bin Hammam như thông tin điều tra của FIFA. 

Bin Hammam luôn quả quyết mình trong sạch. Nhưng sự thật lại không hề như vậy
Bin Hammam luôn quả quyết mình trong sạch. Nhưng sự thật lại không hề như vậy.

Eric Cantona sẽ dự trận đấu chia tay Paul Scholes. Eric Cantona vừa nhận lời mời từ Sir Alex Ferguson để xuất hiện trong trận đấu chia tay Paul Scholes. Tuy nhiên, ông sẽ không xỏ giầy ra sân mà chỉ tham gia với tư cách là HLV trưởng khi đối thủ của Quỷ đỏ trong trận đấu của Scholes là New York Cosmos, CLB Cantona đang dẫn dắt. Lúc này, danh sách những khách mời chưa được công bố.

Diaby bị dọa ăn đòn. Abou Diaby hẳn đang bị một phen hốt hoảng khi anh bị một loạt CĐV Arsenal đồng loạt kêu gọi tẩy chay. Thậm chí nhiều người còn đòi “tẩn” cho tiền vệ 25 tuổi một trận vì dám khoác lên mình chiếc áo của đại kình địch Tottenham. Tuy đã giải thích rằng đây là món quà của Younes Kaboul, hậu vệ đang khoác áo Tottenham đồng thời là người bạn thân thiết từ hồi còn học chung lò Auxerre nhưng Diaby vẫn không làm hạ hỏa những cái đầu nóng. Các fan khẳng định nếu dám mặc áo của Tottenham ra ngoài đường, Diaby sẽ không được yên thân. 

Minh Trường