Công bố cô gái được tặng chiếc váy do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế

04/08/2012 08:28 Ban văn hóa
(GDVN) - Chương trình độc giả trả lời câu hỏi của Hoa hậu Việt Nam 2010 đã thu hút được hàng nghìn độc giả Báo Giáo dục Việt Nam quan tâm. Sức hút của NGƯỜI NỔI TIẾNG HỎI ĐỘC GIẢ ngày càng trở nên mạnh mẽ, thu hút được đông đảo người đọc.
Sau hơn 1 tuần phát động chương trình trả lời câu hỏi của Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân, chúng tôi đã tìm ra được chủ nhân chiếc váy do chính tay Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Điều thú vị ở chỗ, trong phần trả lời của độc giả, có tới 4 người trả lời đúng 10 câu hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân gồm có bạn Nguyễn Thị Ngọc với bài 'Ngọc Hân sẽ trả 1 triệu cho 1 quả dừa và gói bò khô'; bạn Đỗ Văn Khoa với bài Hoa hậu Ngọc Hân: 1 triệu? Anh có tính nhầm giá không đấy?!;  bạn Nguyễn Hùng Mạnh với Bất ngờ: Một chàng trai thích nhận váy của Hoa hậu Ngọc Hân, bạn Tạ Thị Hiền với Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cầm phiếu thu đi hỏi cho ra nhẽ.

Tuy nhiên, bạn Nguyễn Thị Ngọc là người gửi câu trả lời sớm nhất về tòa soạn. Chính vì vậy, bạn Nguyễn Thị Ngọc đã trở thành chủ nhân chiếc váy do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

BBT Văn hóa sẽ sớm liên hệ với bạn Nguyễn Thị Ngọc để cùng Hoa hậu Ngọc Hân trao thưởng cho độc giả này.

ĐÁP ÁN CỦA HOA HẬU NGỌC HÂN


Hình ảnh mẫu chiếc váy do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, và nó sẽ được tặng cho bạn Nguyễn Thị Ngọc.

Ngoài ra, trong quá trình tiếp nhận câu trả lời, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều tình huống thú vị mà bạn đọc tưởng tượng ra cho câu hỏi 1 như: Hoa hậu Ngọc Hân sẽ viết “giấy nợ” cho người chủ quán (bạn Trần Bích Vân); hay Hoa hậu sẽ mời chủ quán chặt chém đến nhà mình chơi (bạn Nguyễn Thị Phương)…

Mời bạn đọc tham gia chương trình mới sẽ được bắt đầu vào ngày mai, 5/8.

ĐÁP ÁN CỦA HOA HẬU NGỌC HÂN

Ban văn hóa