Đáp án chính thức của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan

13/08/2012 13:22 BBT
(GDVN) - Đó là câu trả lời của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cho chương trình Người nổi tiếng phỏng vấn độc giả do Báo Giaoduc.net.vn tổ chức.
1/ Một buổi sáng trong lành, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan nhận được 1 bức thư tỏ tình yêu dài 10 trang của một chiên sĩ hải quân ở Trường Sa, kết thúc thư một cách rất đường đột LOAN ƠI LÀM VỢ ANH NHÉ! Trong thư anh cho biết mẹ già sắp mất vì trọng bệnh, có anh là con trai duy nhất và bà cũng rất muốn con trai lấy được Loan vì bản thân bà cũng yêu quý Hoa hậu biển qua thông tin từ báo chí. Bạn nghĩ, Loan sẽ làm gì?

Loan sẽ viết thư gửi anh lính nói rằng: Vì Loan và anh chưa từng gặp mặt nên Loan không thể nhận lời “ làm vợ” anh ấy một các đường đột như vậy được nhưng Loan cũng sẽ đề nghị chúng ta có thể là bạn bè của nhau được không? Và Loan sẽ đề xuất với anh lính là nhân dịp nào đó anh lính được nghỉ phép, Loan sẽ sắp xếp thời gian cùng anh lính về thăm mẹ anh với tư cách là một người bạn thân. Trước tình cảm của mẹ anh lính, chắc chắn Loan khó có thể nói dối để bác vui được nên Loan sẽ nói rõ lý do chưa từng gặp mặt nên không thể nhận lời làm “con dâu” bác ấy mà tình cảm cần có thời gian và nhiều yếu tố khác. Vì thế, Loan rất mong bác ấy sẽ gìn giữ sức khỏe chiến đấu với bệnh tật để sớm trở về với gia đình và hiện tại bác ấy hãy coi Loan như một người … con gái nuôi và Loan sẽ cố dành nhiều thời gian hơn đến thăm bác đẻ bù lại khoảng thời gian con trai bác xa gia đình để hoàn thành nghĩa vụ tại Trường Sa.

2/ Là Hoa hậu biển, đố bạn Loan có biết bơi không?

Loan biết nhưng bơi không giỏi.


3/ Việc Loan thích làm nhất sau mỗi buổi sáng thức dậy là gì? Nằm lười biếng trên giường, ngắm mình trong gương thật kỹ, ra chợ vì thích thích được làm công việc nữ công gia chánh?

Loan thích ra chợ vì thích thích được làm công việc nữ công gia chánh

4/ Công việc hiện tại của Loan là gì bạn biết không?

Người mẫu ảnh và nhân viên văn phòng.

5. Loan ghét nhất điều gì ở bản thân mình?

Không ghét gì

6. Sắp dự một chương trình từ thiện cho trẻ em nghèo mà Loan là đại sứ nhân ái, Loan nhận được một lời mời đi show diễn thời trang cùng giờ cùng ngày đó với cát-xê 100 triệu đồng. Theo bạn Loan sẽ làm gì?

c. Chạy “sô” vì thường thì các chương trình diễn thời trang diễn ra khá nhanh nên vẫn kịp để Loan đến gặp các bé. Và sẽ còn gì vui bằng khi Loan có thể mang đến một món quà giá trị tới 100 triệu đồng rất thiết thực dành cho các em.

7. Việc làm cuối cùng của Loan sau 1 ngày làm việc sẽ là?

c. Nằm đọc sách báo (hoặc xem tivi) và “buôn” chuyện với em trai

8/  Người ta vẫn nói, sự im lặng của đàn bà giống như một món đồ trang sức quý giá. Theo bạn Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan so sánh sự im lặng đó như món đồ trang sức gì?


Ngọc trai

9/ Một du khách nước ngoài đến Việt Nam nghe mọi người bàn tán không hiểu lắm, gặp Loan trò chuyện thì bày tỏ mong muốn Loan nói về vấn đề Biển đông đang nóng rẫy thời sự bằng 5 câu tiếng Việt, theo bạn Loan sẽ nói gì?


- Câu đầu tiên, Loan sẽ hỏi: họ nghe được những thông tin này từ đâu?

- Họ cảm thấy như thế nào về vấn đề này?

- Giới thiệu với họ về cổng thông tin Chinhphu.vn để người đó có thể tìm kiếm các thông tin mình mong muốn rõ ràng nhất.

10/ Giả sử một ngày, nhiếp ảnh gia Thái Phiên đến gặp Loan nói rằng ông muốn chụp một bộ ảnh khỏa thân của Nguyễn Thị Loan để làm triển lãm và ông tin triển lãm này cộng với bán đấu giá tranh sẽ thu về 100 tỷ đồng, vì vẻ đẹp hình thể của Loan quá đắt giá, và toàn bộ số tiền làm từ thiện, thậm chí ông sẽ giúp lập quỹ từ thiện mang tên Nguyễn Thị Loan với số tiền đó. Bạn nghĩ Hoa hậu biển sẽ ứng xử thế nào?

Trước hết, Loan sẽ gửi lời cảm ơn tới Nhiếp ảnh gia Thái Phiên vì đã ưu ái đánh giá cao vẻ đẹp hình thể cũng như bộ ảnh khỏa thân của Loan (nếu có). Nhưng bên cạnh đó Loan cũng cho rằng: nếu như chỉ một bộ ảnh khỏa thân của mình mà đã đáng giá như vậy, lên tới 100 tỷ thì chắc chắn sẽ còn nhiều thứ khác hay kế hoạch khác còn đáng giá hơn… Vì thế đâu nhất thiết cứ phải là chụp ảnh khỏa thân thì mới có được 100 tỷ cho người nghèo.

Còn chuyện lập quỹ có mang tên Loan hay không thì không quá quan trọng vì đối với Loan mục đích, cách hoạt dộng và đối tượng của một quỹ từ thiện mới là yếu tố quyết định câu trả lời của mình. Vì thế Loan có thể sẽ gợi ý mời nhiếp ảnh gia Thái Phiên tham gia hoặc phát triển sang một kể hoạch khác để vẫn có thể thu về được 100 tỷ như mong muốn của Thái Phiên, mà biết đâu kế hoạch đó lại có thể quyên góp hoặc thu về được nhiều hơn thê thì sao!

Nguyễn Thị Loan sẽ tặng bạn chiếc áo dài chính cô mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, đêm thi đã tôn vinh cô là Hoa hậu Biển Việt Nam.

BBT