SEA Games 26: Việt Nam đã có 6 HCV, xếp thứ 3

12/11/2011 23:05 Võ Hóa
(GDVN) - Đến 21h ngày (12/11), Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 23 huy chương, trong đó có 6 HCV, 7 HCB và 10 HCĐ, tạm thời xếp vị trí thứ 3.

Sau tấm HCV của Minh Tú, Đình Toàn (Taekwondo, quyền biểu diễn đôi nam nữ), thì chiều ngày hôm nay ở nội dung đối kháng dưới 74 kg nam, võ sĩ Dương Thành Tâm đã đánh bại Peerathep Sila-on (Thái Lan) 3-1 trong trận chung kết. Cũng trong chiều nay, Taekwondo Việt Nam có thêm một HCB của Nguyễn Thanh Thảo ở nội dung đối kháng nữ hạng cân dưới 62 kg khi võ sĩ này thất bại với tỷ số 3-8 trước Camile Manalo của Philippines.

Taeekwondo đã có 1 ngày thi đấu thành công. Ảnh TTVH

Hai chiếc HCV mới nhất thuộc về đội tuyển Thể dục dụng cụ và của võ sĩ Vũ Thị Nguyệt Ánh ở môn Karatedo, nội dung đối kháng hạng 50kg sau chiến thắng trước võ sĩ người Thái trong trận chung kết. Đây cũng là chiếc HCV thứ hai của Karatedo Việt Nam sau chiếc HCV của Thạch Thị Trang ở nội dung đối kháng hạng 68kg.

Niềm vui của người hâm mộ khi chứng kiến các VĐV Taekwondo, Karatedo giành HCV thì nỗi buồn cũng đã xuất hiện khi Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương chỉ về đích thứ ba ở nội dung 100m sở trường.

Danh sách VĐV Việt Nam giành HCV ngày thi đấu thứ Nhất:

1. Nguyễn Thị Mai - Kiều Thị Hảo (Canoeing, K2 500m nữ)

2. Nguyễn Đình Toàn - Nguyễn Minh Tú (Taekwondo, Quyền đôi nam-nữ)

3. Thạch Thị Trang (Karatedo, đối kháng hạng cân 68kg nữ)

4.Dương Thanh Tâm (Taekwondo, đối kháng hạng cân 74kg nam)

5. Vũ Thị Nguyệt Anh (Karatedo, đối kháng hạng 50kg)

6. Thể dục dụng cụ

Võ Hóa