U.23 Indonesia quyết thắng, Singapore không buông xuôi

11/11/2011 09:20 Xuân Thanh
(GDVN) - Các cầu thủ U.23 Indonesia sẽ gặp nhiều khó khăn nếu muốn vượt qua U.23 Singapore trong trận đấu diễn ra chiều nay.

HLV trưởng U.23 Indonesia, ông Rahmad cho rằng các cầu thủ U.23 Indonesia cần quên đi chiến thắng đậm trong ngày đầu khai mạc để tập trung tối đa trong trận quyết đấu với U.23 Singapore vào chiều nay. Phát biểu trên tờ Tribunnews, ông Rahmad nói: “Chúng tôi cần quyên đi chiến thắng trước U.23 Campuchia để tập trung vào trận đấu chiều nay với U.23 Singapore”.


Bầu chọn
Đội bóng nào sẽ giành Huy chương Vàng SEA Games 26?

Dù giành được chiến thắng đậm với tỉ số 6-0 trước U.23 Campuchia nhưng HLV Rahmad vẫn yêu cầu các học không được phép chủ quan bởi U.23 Singapore là một đội bóng mạnh, không hề cùng đẳng cấp với U.23 Campuchia.

HLV Rahmad tỏ ra lo lắng trước sức mạnh của U.23 Singapore

"Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đội bóng mạnh. Vì vậy, tất cả các cầu thủ cần phải có được sự tập trung cao độ trong trận đấu chiều nay. Chúng tôi sẽ duy trì một sự cân bằng trong cả tấn công lẫn phòng thủ bởi U.23 Singapore là một đội bóng mạnh và tấn công rất nguy hiểm”, ông Rahmad tiếp tục nhận định.

HLV trưởng U.23 Indonesia cũng cho rằng các học trò của mình đã có được những sự chuẩn bị tốt nhất để đương đầu với thời tiết khắc nghiệt lúc 2 giờ chiều nay. Ông nói: “Chúng tôi không biết trước được thời tiết chiều nay sẽ mưa hay nắng. Nhưng vấn đề đó sẽ không làm chúng tôi bận tâm bởi các học trò của chúng tôi đã có hai buổi tập vào các buổi trưa để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn do thời tiết gây ra”.

U.23 Indonesia ra sân tập luyện troi buổi trưa để làm quen với thời tiết

Trong khi đó, HLV Pakovic của U.23 Singapore lại nhận định: “U.23 Indonesia đã làm tôi ngạc nhiên. Chất lượng cầu thủ của họ ở giải này là rất tốt. Có thể nói là tốt nhất trong các đội dự SEA Games lần này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng các học trò của chúng tôi sẽ dễ dàng buông xuôi trong trận đấu này. Chúng tôi muốn giành trọn 3 điểm để đoạt vé vào bán kết”.

Trận đấu giữa U.23 Indonesia và U.23 Đông Timor sẽ diễn ra vào lúc 14h00 chiều nay trên SVĐ Bung Karno, Jakarta. Kênh VTV2 truyền hình trực tiếp. Bạn đọc có thể theo dõi thông tin cập nhật nhanh nhất về kết quả trận đấu trên báo Giáo dục Việt Nam.

Xuân Thanh