Tevez, Mancini, Sir Alex... cãi nhau ỏm tỏi vì Sneijder?

11/08/2011 08:08
(GDVN) - Không chỉ trên vòng đàm phán, cuộc chiến giành giật 'con mồi' Wesley Sneijder còn nóng trên cả thế giới ảo.

(GDVN) - Không chỉ trên vòng đàm phán, cuộc chiến giành giật 'con mồi' Wesley Sneijder còn nóng trên cả thế giới ảo. Cộng đồng mạng vừa tưởng tượng ra một cuộc chiến trên… Spacebook (ăn theo Facebook) với những màn ăn miếng trả miếng của 2 nửa thành Manchester.

Inter chấp nhận bán Sneijder cho MU

Trong 48 giờ tới, Sneijder sẽ là người của MU

Trong… Spacebook của Sneijder, Carlos Tevez, Gary Neville rồi cả 2 ông thầy Alex Ferguson, Roberto Mancini cũng nhảy vào ‘tung đòn’. Người khai hỏa lại là Tevez. Tiền đạo này bình luận rằng Manchester United là một đội bóng hợp chủng quốc, không phải đại diện của thành Manchester nên tiền vệ người Hà Lan đừng nên đến. Đó sẽ là sai lầm khủng khiếp của anh.

Cuộc chiến ảo giữa nửa đỏ và nửa xanh thành Manchester
Cuộc chiến ảo giữa nửa đỏ và nửa xanh thành Manchester.

Ngay tức khắc, Gary Neville ‘chém’ lại với nhận xét: “Còn hơn là thi đấu cho một tòa thị chính như Man City”. Cựu hậu vệ của Man đỏ khiến Roberto Mancini như đứng ngồi không yên nhưng với tư cách là một HLV, ông cũng không dám ‘chém’ quá nặng: “Tôi nghĩ anh đến trễ rồi Neville à”. Câu nói này lập tức nhận đòn đáp trả: “Không, đúng ra là đã giải nghệ” (từ “retard” - chậm trễ ghi gần giống “retired”, nghĩa là đã giải nghệ).

Cuộc tranh cãi này còn thu hút cả Sir Alex Ferguson. Ông kết lại: “Đừng nói chuyện với City, với Tevez và cũng đừng hé lộ điều gì với BBC”.

Tất nhiên, đây chỉ là một trò vui của các fan nhưng không ít thì nhiều, nó chắc cũng giúp câu chuyện về tương lai của Sneijder thêm chút thú vị.

Minh Trường

{iarelatednews articleid='10235,9341,9262,9181,8994,7982,7800'}