Huyền thoại tai nghe Koss Korta Pro ra phiên bản mới

02/02/2012 06:00 Theo Genk
Tai nghe Porta Pro KTC có trọng lượng nhẹ, có thể được gập lại để dễ dang mang theo, phù hợp ngay cả khi sử dụng thời gian dài.

Koss Corporation mới đây đã giới thiệu phiên bản cập nhật của dòng tai nghe Porta Pro, được trang bị điều khiển cảm ứng Koss Touch Control (KTC) và microphone, có thể sử dụng cùng với Apple iPhone, iPad hoặc iPod. Người dùng có thể dễ dàng chuyển qua lại các bài hát và chỉnh âm lượng chỉ với một thao tác đơn giản.

Tai nghe Porta Pro KTC có trọng lượng nhẹ, có thể được gập lại để dễ dang mang theo, phù hợp ngay cả khi sử dụng thời gian dài. Tại Việt Nam, phiên bản cũ Porta Pro (giá từ 1 đến 1,2 triệu đồng) là một trong những dòng tai nghe được người dùng ưa chuộng nhất trong phân khúc bình dân.

Đại diện hãng, Michael Koss cho biết: “Porta Pro KTC là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ âm nhạc luôn mong muốn âm thanh chất lượng cao và sống động tại bất cứ thời điểm nào. Nhờ khả năng đa nhiệm mới được cải tiến, Porta Pro KTC là mẫu tai nghe thuộc dòng Porta Pro hiện đại nhất cho tới thời điểm này. Chúng tôi sẽ mang lại những điều tốt nhất cho người sử dụng”.

Koss cũng cho ra mắt các nút tai nghe mới, được thiết kế với khớp khóa thông minh, không bị rối khi không sử dụng, với tên gọi Koss IL-100 và 200. Tai nghe Koss Porta Pro KTC và nút tai nghe Koss IL sẽ ra mẳt vào mùa xuân. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào về giá cả.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 5

Hàng độc

iPhone 4S

Tablet - Máy tính bảng

iPad 3

Ultrabook - MTXT siêu mỏng

SamSung Galaxy S II

Bộ ảnh nền máy tính

Điện thoại, Laptop

Windows 8

Bài giảng Tin học

Xe hơi

SamSung Galaxy S III

Máy ảnh, Thiết bị số

Theo Genk