Khi nữ sinh viên là nạn nhân của web sex

20/03/2012 17:13 Theo TPO
Nhiều nữ sinh vô tình trở thành nạn nhân của những trang web sex.

Mới nhập học được 4 tháng, Nguyễn Đặng Xuân Thùy (năm thứ nhất, khoa Dược, trường ĐH Y Dược Cần Thơ) bỗng nhiên trở thành nạn nhân của một trang web sex. Sự việc trên đã khiến Thùy bị gia đình chồng trả về nhà cha mẹ đẻ và nghỉ học vì xấu hổ với bạn bè trong trường.

Ảnh minh họa

Nạn nhân bất đắc dĩ

Năm 16 tuổi, Nguyễn Đặng Xuân Thùy (P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ) làm đám hỏi với chàng trai tên Nguyễn Phúc Duy (trú tại số 298A, Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), thông qua sự mai mối giữa hai gia đình. Đến khi Thùy học lớp 12, gia đình Duy xin làm lễ cưới. Thế nhưng, hạnh phúc chỉ đến với Thùy vỏn vẹn 14 ngày. Sau đó là tấn bi kịch ập xuống đầu cô sinh viên năm thứ nhất của trường ĐH Y Dược Cần Thơ.

Chú rể Nguyễn Phúc Duy cho biết, Xuân Thùy đã không còn trinh tiết khi về nhà chồng. Tuy nhiên, anh vẫn tha thứ và coi như không có chuyện gì xảy ra. Trong một lần lang thang trên mạng Internet, Duy thấy một clip sex mà nhân vật nữ trong phim giống y như Thùy. Duy đem chuyện này thưa với gia đình hai bên. Kể từ đó, tình cảm vợ chồng giữa Thùy và Duy nhạt dần.

Hằng ngày, Thùy đi học còn Duy ra hãng nước đá của gia đình giám sát công nhân làm việc rồi tối đi nhậu. Đỉnh điểm của sự việc này là Thùy bị bệnh viêm xoang nên gia đình chồng gửi về nhà mẹ đẻ để tiện chăm sóc. Trong thời gian Thùy trị bệnh ở nhà, Duy và gia đình chồng không hề qua thăm hay gọi điện hỏi han. Thùy về nhà ở khoảng 5 tháng thì Duy đi cưới vợ khác.

Ông Nguyễn Văn Ba, ba của Nguyễn Thị Xuân Thùy cho biết: "Vì mẹ của Duy mới mổ sạn thận nên gửi con gái tôi về nhà để tiện chăm sóc. Sau đó, không thấy gia đình chồng qua đưa con dâu về nên tôi cũng không dám chở cháu sang nhà chồng. Bỗng nhiên, nhận được tin con rể tôi đi cưới vợ khác".

Bạo hành tinh thần

Điều đáng nói, khoảng một tháng trước khi Duy đi cưới vợ mới (ở ấp Tân Phú, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang), gia đình Nguyễn Phúc Duy đã thuê người đi phát tờ rơi bôi nhọ Xuân Thùy. Bà Lê Thị Bé Năm (ngụ tổ 9, khu vực Yên Hạ, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ) cho biết: "Ông Nguyễn Hoàng Năm, ba chồng của Xuân Thùy đã mang laptop đi ra chợ Cái Răng, gặp ai ông cũng nói muốn xem phim sex của con dâu đóng không, ông mở cho mà xem.

Không những thế, ông còn đến những nhà hàng xóm của Thùy để mời mọi người xem phim của Thùy. Sau đó, ông còn đi ô tô rải các bài viết bôi nhọ Thùy từ phường Lê Bình sang phường Hưng Lợi. Ở đây, ai cũng biết ông ta làm như vậy để có lý do đuổi Xuân Thùy đi và cưới vợ khác cho con trai mình".

Cô Trần Thị Ên, ở sát vách với nhà Xuân Thùy cho biết: "Tôi sống 61 năm qua mới thấy cách hành xử ngang ngược, bôi nhọ người khác như gia đình ông Nguyễn Hoàng Năm. Ông Năm có mang laptop sang nhà, kêu tôi coi phim nhưng tôi không xem. Tôi không bao giờ tin, Xuân Thùy lại làm cái chuyện tầm bậy đó. Ở cái xóm này, Xuân Thùy nổi tiếng là hiền dịu, nết na. Sáng, Thùy đi học thì mẹ đưa đi. Trưa, ba Thùy đón về. Mấy năm học phổ thông, có thấy Thùy đưa bạn trai về nhà hay đi chơi với ai đâu".

Khi phóng viên tìm đến trường THPT Nguyễn Việt Dũng, nơi Thùy từng theo học, thầy cô trường này đều tỏ ra rất đáng tiếc với việc Xuân Thùy bị nghi là nhân vật chính trong clip sex. Trong những năm học phổ thông, Xuân Thùy luôn đạt học lực khá và hạnh kiểm tốt.

Ngọc Trinh, bạn của Xuân Thùy cho biết: "Hồi còn học chung ở phổ thông, trong lớp ai cũng yêu mến Xuân Thùy. Thùy vừa đẹp lại vừa hiền nên được rất nhiều bạn bè yêu mến. Khi biết Thùy cưới chồng là đại gia vùng này, bạn bè đều mừng cho Thùy. Không ngờ, Thùy bị mang tiếng xấu như vậy. Đời con gái có một lần, nhà chồng làm như vậy là quá nhẫn tâm!".

Theo TPO