Xế bạc tỷ Bentley Supersports biến dạng sau tai nạn liên hoàn

06/04/2012 11:30 Theo Autopro
Vụ tai nạn xảy ra vào 2 giờ sáng, ngày 6/4 thuộc địa phận tỉnh Hải Phòng liên quan tới một chiếc Bentley Continental Supersports.

Theo một số thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy tại khu vực đường Lê Lợi, phường Lê Lợi, Ngô Quyền,  thuộc thành phố Hải Phòng. "Thủ phạm" được xác định là chiếc Bentley bạc tỷ màu bạc mang biển nước ngoài: 80 NN 651 15.


Một số nhân chứng ở đây cho biết, có khả năng do không làm chủ được tay lái, chủ nhân của chiếc Bentley Continental Supersports loạng choạng lao lên vỉa hè, tông vào một cái cây bên lệ đường rồi tiếp tục lao tới cửa cuốn của một nhà dân ở ven đường. Rất may mắn vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm đêm khuya nên đường vắng người, khu vực trước cửa nhà cũng trống nên không có thiệt hại về người.

Tuy nhiên chiếc xế sang thì không được may mắn như chủ của nó. Hầu như phần trước của xe bị hỏng hoàn toàn, đèn xe bẹp dúm, 3 bánh bị văng ra ngoài, cản trước cũng biến dạng. Không những thế, phần đuôi xe cũng bị dúm dó nặng, riêng bên trái đuôi xe bị bị hư hỏng nặng. Được biết sau khi tai nạn xảy ra, chủ nhân của chiếc Bentley đã rời đi, bỏ mặc chiếc xế sang bị tan nát nằm bên lề đường.

 

Được đánh giá là một trong những đứa con cưng nhà Bentley, Bentley Continental Supersports luôn nhận được sự ưu ái của nhiều người chơi xe trên thế giới. Dựa theo những hình ảnh ghi lại được thì chiếc Bentley bị nạn là phiên bản coupe, sở hữu tốc độ tối đa lên tới 329km/h. Công suất tối đa mà Continental Supersports đạt được là 621 mã lực, momen xoắn 800 Nm. Continental Supersports có thể tăng tốc từ 0 tới 100 km/h trong 3,7 giây. Continental Supersports  được trang bị động cơ W12 có dung tính xi-lanh 6 lít và có thể chạy bằng cả xăng lẫn ethanol.

Được biết, tại Mỹ một chiếc Continental Supersports tiêu chuẩn sẽ có giá 267.000 USD.

Vụ Bentey gặp nạn tại Hải Phòng được xem là vụ tai nạn thứ 3 đối với các thành viên nhà Bentley tại Việt Nam. Đầu tiên phải kể đến vụ gặp nạn của chiếc Bentley tại đường 5 - Hải Dương vào ngày 9/12/2011, vụ thứ 2 là Bentley gây tai nạn liên hoàn tại khu vực gần sân bay Nội Bài, ngày 12/3/2012.

Theo Autopro