Hé lộ đường dây gái gọi của tú ông "pê đê"

23/03/2012 08:30 Theo Dân Việt
Theo quy định của Tuấn “pê đê”, mỗi lần mua bán dâm, khách phải trả 1 triệu đồng

Bất ngờ ập vào kiểm tra một khách sạn ở quận 1, TP.HCM, cảnh sát đã bắt quả tang ba đôi nam nữ đang mua bán dâm. Ngay trong đêm, "tú ông" có biệt danh Tuấn "pê đê" đã bị bắt giữ.

Ngày 22.3, đội 5 phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) công an TP.HCM đã bàn giao hồ sơ và các đối tượng có liên quan đến đường dây mại dâm do Tuấn “pê đê”, tức Phạm Văn Chất (31 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) cầm đầu, cho công an quận 1 để mở rộng điều tra, xử lý.


Đối tượng Tuấn "pê đê"

Trước đó, khoảng 21h đêm 21.3, các trinh sát đội 5 phòng PC45 phối hợp cùng công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn H.T (trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1) và bắt quả tang ba đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã bắt giữ Tuấn “pê đê” và hai đối tượng có liên quan là Trần Hoàng Tuấn (27 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) và Nguyễn Ngô Kim Xuyến (18 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM). Tuấn “pê đê” khai nhận đã tổ chức và điều hành đường dây mại dâm nói trên được vài năm nay, với địa bàn hoạt động là tại các khách sạn ở trung tâm TP.HCM.

Theo lời khai của Tuấn “pê đê, “tú ông" này thường đến các vũ trường, tụ điểm massage tại trung tâm TP.HCM để tuyển nhân viên, trao đổi đào với các đường dây mại dâm khác cùng hoạt động trên cùng địa bàn.

Theo Dân Việt