Cô nàng trong mơ của các chàng trai, bạn là ai?

20/06/2011 08:45
Bạn là một cô nàng sâu sắc, rất hiểu chuyện và biết cách giải quyết vấn đề, nhưng thật tuyệt nếu bạn biết cách hài hước để đơn giản hóa những rắc rối.

Bạn là một cô nàng sâu sắc, rất hiểu chuyện và biết cách giải quyết vấn đề. Con trai đánh giá cao nội tâm lẫn những sẻ chia kinh nghiệm mà bạn có. Nhưng thật tuyệt nếu bạn biết cách hài hước để đơn giản hóa những rắc rối...

>> Ngượng chín mặt “mốt” thiếu vải, trong suốt của teengirl

>> Những cô bạn khiến kẻ nhạo báng phải giật mình

Xem thử phe XY nghĩ gì về một cô nàng lý tưởng nhé;

1. Vô tư nhưng không hời hợt

Có một cô bạn gái hồn nhiên vô tư thì ai mà chẳng thích. Nhưng sự vô tư đừng bao giờ đi quá giới hạn. Bạn mà cứ thoải mái cười đùa hí hửng trong khi người ta đang ôm một mớ muộn phiền thì sẽ xếp vào hàng hời hợt vô tâm ngay đấy!

2. Quan tâm chứ không xét nét


Các chàng trai vốn rất thích được người yêu chăm sóc quan tâm cho mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cho mình cái quyền lục tung mail, kiểm tra tin nhắn lẫn thời khóa biểu và các mối quan hệ của chàng. Hãy để người ta có thời gian riêng tư bên bạn bè và các sở thích của mình, vì cuối cùng thì bạn cũng đâu phải là… cô bảo mẫu của chàng đâu .

Ảnh minh họa.

3. Sâu sắc nhưng không nghiêm trọng

Bạn là một cô nàng sâu sắc, rất hiểu chuyện và biết cách giải quyết vấn đề. Con trai đánh giá cao nội tâm lẫn những sẻ chia kinh nghiệm mà bạn có. Nhưng thật tuyệt nếu bạn biết cách hài hước để đơn giản hóa những rắc rối và giúp họ vượt qua. Đôi khi nhìn nhận một vấn đề với khía cạnh tích cực lạc quan sẽ khiến mọi thứ dễ thở hơn nhiều, phải không?

4. Ngây thơ nhưng đừng ngờ nghệch


Đôi khi, các chàng trai sẽ rất hứng thú giảng giải khi bạn hỏi han về những vấn đề họ quan tâm như bóng đá hay game online. Nhưng nếu vượt quá giới hạn, thì sẽ rất vô duyên nếu lúc nào cũng tỏ ra vẻ ngây thơ với những câu hỏi quá mức ngờ nghệch và... giả vờ.

5. Thực tế nhưng không thực dụng

Trong tình cảm đương nhiên rất cần sự lãng mạn, nhưng sẽ là thảm họa nếu lúc nào cả hai cũng “tâm hồn treo ngược cành cây”.

Vì vậy, đừng đòi hỏi mỗi tuần một bó hoa trong thời kỳ giá cả leo thang thế này. Và người ấy sẽ rất biết ơn nếu thay vì ngúng nguẩy đòi vào hàng quán đắt tiền sang trọng, bạn chấp nhận ngồi gặm chân gà nướng và uống trà chanh cùng chàng .

6. Tự lập nhưng cũng biết nhờ cậy chàng


Đừng có hở chút là réo gọi ầm ĩ, từ chuyện con mèo nhà bạn sáng nay bỏ cơm, hay bạn hôm nay đang tự nhiên buồn ơi là buồn. Hãy tự giải quyết những chuyện không đâu ra đâu của mình, rõ ràng là con trai không hề thích những cô nàng quen dựa dẫm như thế.

 


Nhưng cũng vì con trai luôn muốn mình là người có thể che chở giúp đỡ bạn, nên thỉnh thoảng hỏi xin chàng vài lời khuyên hay tạo cảm giác cần nương tựa, người ta sẽ cảm thấy tự hào vì bạn cho họ là người quan trọng.

7. Nghiêm túc nhưng thân thiện


Bạn nên nghiêm túc trong các mối quan hệ, chẳng chàng trai nào muốn bạn gái mình là người bắt cá hai tay.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải trở thành một cô nàng khô khan hay đứng đắn quá đà. Một nụ cười đáp lại những anh chàng vệ tinh, hay việc có một tên bạn thân con trai không có gì là sai trái cả, phải không?

8. Tiết kiệm chứ đừng keo kiệt

Tiết kiệm nghĩa là bạn hãy làm một ngân hàng thông minh cho chi tiêu của mình lẫn người ta. Không phải chỉ là giữ tiền, bạn còn biết trang trải chúng vào những thứ cần thiết như chuyện học hành, hoặc các chuyến du lịch, giải trí phù hợp. Tuy nhiên, cũng đừng dè xẻn quá mức đến từng xu một, tiêu xài thông minh thật sự rất thử thách đấy!

9. Cá tính nhưng biết ngọt ngào

Có thể bạn là một cô nàng búp bê xinh đẹp ngọt ngào, hoặc chọn cho mình phong cách một tomboy cá tính. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu bạn hòa hợp được việc ngọt ngào trong từng lời nói, dịu dàng trong cách cư xử, nhưng luôn có những suy nghĩ mạnh mẽ và đưa ra quyết định đầy bản lĩnh đúng lúc.

10. Yêu công việc nhưng cũng biết yêu người


Bạn có rất nhiều việc để làm, từ học chính học thêm cho đến việc part-time buổi tối, hẳn người ta rất tự hào vì cô bạn gái độc lập và có cuộc sống riêng như thế.

Nhưng đừng vì vậy mà bỏ rơi anh chàng một mình, nếu không gặp được thường xuyên thì bạn vẫn còn rất nhiều cách để gửi đi yêu thương của mình. Kẻo chàng nghĩ bạn nghiện công việc và không còn cần họ trong cuộc sống thì sóng gió lắm đấy!

Xem ra con trai cũng rắc rối đâu kém con gái đúng không? Nhưng cũng đâu quá khó để bạn trở thành cô nàng lý tưởng đâu, nhỉ!

Theo phapluatxahoi.vn