19h tối nay Chim sẻ đi nắng tái đấu CườngBG, SơnBG, Tiểu Bạch Long…

05/01/2013 12:36 A.Đ
(GDVN) - 19h00 tối nay, thần đồng Aoe Việt Nam Chim sẻ đi nắng sẽ tái đấu các huyền thoại Aoe CườngBG, SơnBG, Tiểu Bạch Long…
Đây là trận đấu khai xuân mới 2013. Chim sẻ đi nắng (game thủ 17 tuổi Nguyễn Đức Bình) sẽ lần lượt thi đấu với các tên tuổi hàng đầu trong cộng đồng Aoe Việt là bộ đôi tới từ Bắc Giang có lối đánh rất ‘dị’ CườngBG, SơnBG Tiểu Bạch Long. Chim sẻ đi nắng đang từng bước trở thành số 1 Đế chế Việt, đặc biệt là thi đấu sòng phẳng với các game thủ hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, những đàn anh giàu kinh nghiệm CườngBG, SơnBG, Tiểu Bạch Long vẫn gây ra rất nhiều khó khăn cho ‘Sẻ đẹ’ mỗi lần giáp chiến bởi kinh nghiệm và lối đánh ‘dị’ của mình, đặc biệt trong kèo Random.

Chim sẻ đi nắng, huyền thoại trẻ của Aoe Việt Nam.

Những trận đấu tối nay được xem là Liveshow Chim sẻ đi nắng và những người bạn, được tường thuật trực tiếp cùng giọng bình luận hài hước, hóm hỉnh của BLV G_man.

Báo Giáo Dục Việt Nam sẽ đăng tải trực tiếp clip trận đấu và kết quả thi đấu tới bạn đọc.

Đế chế (Age of Empires - Aoe) là một bộ môn Thể thao điện tử (ESport) rất được yêu thích với các bạn trẻ Việt Nam. Được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios, Đế chế được đánh giá là một game chiến thuật lành mạnh và rèn luyện trí thông minh, sáng tạo của người chơi. Tại Việt Nam, Tổng cục TDTT đã cấp phép để Aoe trở thành bộ môn thể thao điện tử được đưa vào chương trình thi đấu. Aoe bắt đầu xuất hiện tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn quốc (VEC) từ năm 2012.


A.Đ