50.000 học sinh được học trực tuyến miễn phí tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học

08/04/2020 13:00
Linh Hương
(GDVN) - Với sự kiện này, iSMART một lần nữa khẳng định, tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục triển khai dạy học online trong giai đoạn học sinh nghỉ vì dịch.

Ngày 8/4, iSMART Education ra mắt lớp học trực tuyến, học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học trên hệ thống iTO. 

Theo đó, toàn bộ 50.000 học sinh trên toàn quốc đang theo học Chương trình iSMART sẽ được hưởng đặc quyền, tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên, thông qua hai môn Toán và Khoa học.

Học sinh muốn tham gia lớp học sẽ cần phải đăng ký thông qua hệ thống iTO từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

50.000 học sinh được học trực tuyến miễn phí tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học  ảnh 1
Ngày 8/4, iSMART Education ra mắt lớp học trực tuyến, học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học trên hệ thống iTO. (Ảnh: Linh Hương)

Theo đó, giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy trên bài giảng số và tương tác với các em học sinh qua webcam và micro.

Học sinh các khối 3 ,4 và 5 sẽ được học tiếng Anh cùng với bài giảng số theo 2 môn Toán và Khoa học, với nội dung và hình thức tương tự như một tiết học iSMART tại trường.

Lớp học trực tuyến này hoạt động qua nền tảng video call (dịch vụ thoại có kèm hình ảnh truyền trực tiếp). Thông qua đó, các em học sinh có thể lắng nghe, đối thoại trực tiếp bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn, cùng thầy cô và các bạn.

Lớp học sẽ được thực hiện với số lượng học sinh giới hạn nhằm đảm bảo tính ổn định về hệ thống. Trong tương lai gần sẽ mở rộng hơn cho tất cả học sinh được tham gia. Bên cạnh đó, việc chia sẻ tài liệu bao gồm: bài tập, tài liệu tham khảo, cũng vô cùng dễ dàng.

Được biết, một số ưu điểm của lớp học trực tuyến iSMART trên hệ thống iTO là:

Bài giảng Live Class được số hóa thành E-Learning: giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh iSMART có thể dễ dàng xem và học bài mới vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Dễ dàng học tập: Phụ huynh và các em học sinh iSMART chỉ cần đăng nhập vào hệ thống iTO và thực hiện học bài mới thì sẽ xem được ngay bài giảng của giáo viên.

Tiết học tiêu chuẩn: Tương đương với chương trình iSMART học chính quy trên lớp và đảm bảo thời lượng cho mỗi tiết học là 35 phút và mỗi tuần là 2 tiết tương ứng với 2 môn Toán và Khoa học.

Linh Hương