Balotelli gục khóc trên vai mẹ sau khi lập đại công cho Italia

30/06/2012 13:38 Việt Anh
(GDVN) - Một hình ảnh khác xa so với những điều chúng ta thường thấy ở một Balotelli ngổ ngáo. Sau khi ghi cú đúp vào lưới đội tuyển Đức, số 9 của Italia đã gục vào vai mẹ nuôi Silvia.
Bà Silvia đã khóc vì không kìm được xúc động khi đứa con mình nuôi nấng đã trưởng thành và trở thành người hùng của đất nước. Balotelli cũng vậy, “đứa con hư” khi trở về bên mẹ cũng đã đổ lệ.

Balotelli gục vào vai mẹ khóc sau khi lập đại công cho Italia.

Bà Silvia không phải mẹ ruột của Mario Balotelli nhưng đã có công nuôi nấng anh. Balotelli sinh ra ở Italia trong một gia đình người nhập cư từ Ghana. Khi còn nhỏ Balotelli đã được ông bà Silvia và Francesco, một gia đình da trắng khá giả người Ý, đem về nuôi nấng, chăm sóc khi mới 2 tuổi. Tiền đạo 22 tuổi coi ông bà Silvia và Francesco chẳng khác gì cha mẹ đẻ của mình.

Sau trận đấu bán kết EURO 2012 với Đức, Balotelli cũng cho biết anh dành tặng chiến thắng cho mẹ nuôi của mình, bà Silvia: " Khi trận đấu kết thúc, tôi đã đến chỗ mẹ và nói tôi tặng những bàn thắng này cho bà. Tôi đã đợi rất lâu để có được giây phút này. Mẹ tôi đã già và không đi xa được. Cha tôi cũng sẽ tới Kiev để cổ vũ cho tôi trong trận chung kết với Tây Ban Nha".

Balotelli bên cha mẹ nuôi trong ngày trở thành công dân Italia.

Về cha mẹ nuôi của mình, Balotelli dành cho họ những tình cảm yêu thương: " Họ đã cho tôi tất cả, tình yêu và sự chăm sóc. Đây là cha mẹ thực sự của tôi".
BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO
Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận
Việt Anh