Ngôi sao trang điểm Michelle Phan và bí quyết da sáng mịn từ gạo

25/09/2012 14:00 V.A (Nguồn Youtube)
(GDVN) - Michelle Phan là ngôi sao trang điểm người Việt nổi tiếng nhất trên Youtube. Hàng triệu người đã đăng ký theo dõi những clip hướng dẫn làm đẹp của cô nàng xinh đẹp này. Và nhanh chóng, nó cũng đã trở thành "bí quyết đẹp" của hàng triệu cô gái trên khắp thế giới.

Gạo vẫn luôn được mọi người biết đến như một chất làm đẹp của người châu Á. Gạo cũng luôn là thực phẩm có sẵn trong mỗi gia đình chúng mình. Thế mà trong công cuộc chăm sóc và cải tạo da, gạo lại bị chúng ta bỏ qua một cách uổng phí.

Gạo với tính năng hút nhờn và làm sạch da được sử dụng trong nhiều bí quyết làm đẹp của các cung tần mỹ nữ ngày xưa. Hiện nay, rất nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng cũng lấy các dưỡng chất chiết xuất từ gạo để pha chế lotion, phấn, sữa săn chắc cơ thể và nhiều kem làm mềm, sáng mịn da khác.

Chứa nhiều vitamin E và axit béo thiết yếu, gạo cũng có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh. Nó cho phép giữ màng nhờn - nước của da, giúp tái tạo mô nâng đỡ hoặc hình thành collagen trong cơ thể. Tràn ngập protein, gạo còn củng cố, làm ẩm da và giúp da trở nên dẻo dai và ngăn ngừa lão hóa.

Với những tác dụng thần kỳ đó, qua clip chia sẻ bí quyết sử dụng gạo một cách hiệu quả của cô nàng xinh đẹp có gọi nói thiên thần Michelle Phan. Chúc các bạn có một làn da sáng mịn như ý!


V.A (Nguồn Youtube)