Bầu Đức nhì, bầu Hiển lên số 1

08/04/2013 08:36 Lan Chi
(GDVN) - Bất ngờ bại trận trên sân nhà sau 3 chiến thắng liên tiếp, Hoàng Anh Attapeu đành ngậm ngùi nhìn SHB Champasak cướp mất ngôi đầu bảng giải vô địch Lào.

Sau 3 vòng đấu đầu tiên của HAGL Lao Premier League, CLB Hoàng Anh Attapeu của bầu Đức thể hiện phong độ ấn tượng với 9 điểm tuyệt đối có được trước những đối thủ Friends Development, Ezra FC và Yotha FC.

Với những gì đang thể hiện, thầy trò HLV Huỳnh Văn Ảnh tưởng như sẽ không quá khó khăn để tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng của mình khi tiếp đội Cảnh sát Lào trên sân nhà ở vòng 4. Nhưng bàn thắng duy nhất của Tinee đã khiến đội bóng của bầu Đức cay đắng nhận thất bại đầu tiên sau 3 trận đấu thăng hoa.

Trận thua này khiến Hoàng Anh Attapeu đánh mất ngôi đầu vào tay SHB Champasak, bởi đội bóng của bầu Hiển đã tận dụng rất tốt cơ hội để giành chiến thắng với tỉ số sát nút 2-1 trước Yotha FC một ngày sau đó.

Ở vòng đấu tiếp theo, Hoàng Anh Attapeu sẽ làm khách trên sân của Eastern Star FC, trong khi SHB Champasak của bầu hiển cũng phải thi đấu xa nhà trong trận gặp Laolanexang FC, CLB vừa đánh bại Friends Development 7 bàn không gỡ.
Lan Chi