"Bayern mạnh nhất châu Âu, mạnh hơn cả Barcelona"

15/02/2013 07:20 T.L
(GDVN) - Hậu vệ người Đức tự tin rằng cơ hội của Bayern Munich ở châu Âu là rất lớn trong nhiều năm nữa.
Tuyển thủ quốc tế Holger Badstuber đã cho biết rằng anh tin vào triển vọng Bayern Munich trở lại CLB lớn nhất châu Âu và phế truất Barcelona với tư cách là thế lực mạnh nhất lục địa.

Những người đến từ Bavaria đã lọt vào chung kết Champions League mùa giải 2011/12 trước khi thất bại trước Chelsea ngay trên sân nhà. Họ cũng đã vào chung kết mùa giải 2009/10 và bị Inter Milan đánh bại. Chiếc cúp Champions League gần nhất của Bayern Munich là vào năm 2001 khi họ đánh bại Valencia.

Badstuber: "Bayern có thể trở thành một CLB còn mạnh hơn cả Barcelona"

Tuy nhiên, Holger Badstuber cho rằng sớm muộn gì Allianz Arena cũng sẽ là kinh đô của bóng đá châu lục. Trả lời cho tờ Bild, Badstuber tự tin: “Bayern có thể trở thành đội bóng mạnh nhất châu Âu, thậm chí mạnh hơn cả Barcelona”.

Hiện Badstuber đang giành thời gian để hồi phục chấn thương đầu gối, trước đó anh đã chơi 12 trận ở Bundesliga. Anh đặt mục tiêu trở lại trong mùa giải năm sau. “Tôi hy vọng rằng có thể chơi một vài trận nữa cho Bayern trong mùa giải này. Đó là mục tiêu của tôi lúc này. Tất nhiên tôi hy vọng Bayern sẽ đi sâu ở Champions League để tôi có cơ hội trở lại”.
T.L