Đại chiến M.U - Real: Sir Alex đặt sẵn rượu mời Mourinho

21/12/2012 07:32 Hà Đinh
(GDVN) - MU đối đầu Real, đây chắc chắn sẽ là cặp đấu được chờ đợi nhất ở vòng 1/8 Champions League mùa giải này, những người trong cuộc nói gì về cặp đấu này?

"Đây là cặp đấu hay nhất. Một cơ hội tuyệt vời cho các người hâm mộ để thấy Cristiano thi đấu một lần nữa và với cả tôi khi được gặp lại Jose - tôi sẽ đi đặt trước mấy chai rượu vang tuyệt vời mới được", Sir Alex cho biết.

Thư ký của CLB MU - John Alexander: "Đây là cặp đấu mà ai cũng muốn được xem - nhưng cũng chẳng ai muốn chứng kiến 2 đội bóng chạm trán nhau sớm đến vậy. Nhưng so với các cặp còn lại, tôi nghĩ đây là cặp đấu đáng chú ý nhất."

"Cả hai đội bóng đều rất giàu lich sử. Nếu lịch sử đi theo hướng chúng tôi mong muốn, trước đây chúng tôi đã từng thắng Real Madrid ở giải đấu này, rồi sau đó giành chức vô địch ở Wembley, vì thế hãy cùng hy vọng chúng tôi sẽ gặp may ở mùa giải này."

Phát biểu sau buổi lễ bốc thăm, đại diện của Real Madrid tại buổi lễ - Emilio Butragueño cho biết: "Đây sẽ là một trận đấu kịch tính và hấp dẫn với người hâm mộ. Man United không chỉ là một đội bóng xuất sắc, mà còn là một CLB tuyệt vời trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui với điều đó, chúng tôi có quan hệ rất tốt với họ. Nhưng chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn, Sir Alex đã ở đó [United] được hơn 25 năm rồi và ông ấy là một HLV xuất sắc, nhưng chúng tôi là Real Madrid và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình"

Về Ronaldo: "Tôi chắc đây sẽ là một trận đấu rất đặc biệt với cậu ấy. Một cầu thủ rất chuyện nghiệp. Tôi chắc cậu ấy sẽ cố hết sức để giúp chúng tôi vượt qua vòng đấu này. Trận đấu sẽ rất rất đặc biệt vớic ậu ấy".

Về José Mourinho và Sir Alex: "Tôi biết họ có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Tôi hy vọng ông ấy sẽ giúp chúng tôi tới với chức vô địch Champions League và làm các fans cảm thấy tự hào".

"United hay Madrid ... Tôi muốn đội nào giành chiến thắng đây nhỉ? Trái tim tôi dành cho cả hai đội bóng. Tôi tự hào vì đã đóng góp cho cả hai. Thật không thể lựa chọn đội nào cả, ai mạnh hơn sẽ giành chiến thắng." Tiền đạo lừng danh người Hà Lan Van Nistelrooy đã chia sẻ như thế lên Twitter về cặp đấu thú vị này. Real Madrid và MU là 2 CLB mà Van Gol từng thi đấu trước đây.

Hà Đinh