Lộ mánh khóe tẩy thẻ mới của thầy trò Mourinho

04/04/2013 11:20 Lâm Anh (Vietnam+)
Real Madrid đã có chiến thắng đậm đà 3-0 trước Galatasaray để đặt một chân vào bán kết Champions League. Tuy nhiên, nghi án "tẩy thẻ" nhằm giữ quân của Jose Mourinho lại một lần nữa được đặt ra.
Cụ thể, trong trận đấu tại Bernabeu diễn ra rạng sáng nay, hai trụ cột của Real là Xabi Alonso và Sergio Ramos lần lượt nhận thẻ vàng chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút (phút 90), đồng nghĩa với việc cả hai sẽ bị treo giò ở trận lượt về trên đất Thổ Nhĩ Kỳ.

Ramos cố tình tẩy thẻ?

Như vậy, nếu Real Madrid giành vé đi tiếp, Ramos và Xabi Alonso sẽ nghiêm nhiên "sạch sẽ" khi bước vào loạt trận vòng bán kết.

Đây không phải là lần đầu tiên, Real Madrid liên quan đến vấn đề "tẩy thẻ."  Mùa giải 2010-2011, ở lượt trận áp chót vòng bảng Champions League, Mourinho cũng từng giở chiêu "tẩy thẻ" như thế này với chính hai học trò cưng Alonso và Ramos.

Sau nghi án đó, UEFA đã mở cuộc điều tra và cuối cùng đã đưa ra án phạt cấm chỉ đạo 2 trận tại Champions League đối với Mourinho, một trận có hiệu lực tức thì, trận thứ hai sẽ đưa được đưa ra nếu ông tiếp tục tái phạm trong 3 năm tới. Cùng với đó, “Người đặc biệt” phải nộp tiền phạt lên đến 40.000 euro.

Nghi án "tẩy thẻ" của Real ở mùa giải 2010-2011 bị phanh phui.

Các học trò của ông cũng bị phạt những khoảng tiền không nhỏ. Hai cầu thủ lãnh thẻ đỏ là Alonso và Sergio Ramos bị phạt mỗi người 20.000 euro. Đội trưởng Iker Casillas bị phạt 10.000 euro, thủ môn dự bị Jerzy Dudek bị phạt 5.000 euro./.
Lâm Anh (Vietnam+)