Rời Mỹ, cả nhà Beckham tất bật chuyển đến Paris

23/11/2011 06:42 C.K
(GDVN) - Không còn nghi ngờ gì nữa, câu trả lời cho tương lai của Beckham đang dần rõ ràng, khi giờ đây, anh và bà xã đang ưu tiên tìm trường cho con tại Paris.
Vậy là Becks đã nói lời chia tay LA Galaxy sau 5 năm đáng nhớ. Lúc này, anh đang hướng đến những chặng đường mới và gần như chắc chắn, chặng đường ấy gắn liền với kinh đô Paris hoa lệ của nước Pháp. Trong lúc bản hợp đồng gia nhập PSG đang chờ ngày ký thì Becks và Vic cũng đang hoàn tất những công tác ‘hậu cần’.
Becks cùng 3 chú nhóc sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tại Paris


Đầu tiên là tìm cho mình một biệt thự, nghe đâu gia đình tiền vệ 36 tuổi này đã ưng 1 căn hộ cao cấp ở quận 6 Paris, cách trung tâm khoảng 20 phút đi xe, vừa yên tĩnh lại vừa thơ mộng, hợp với phong cách sống cũng như công việc thiết kế thời trang của Vic. Chưa hết, quanh nơi này còn là la liệt những nhà hàng hảo hạng rất được Becks cùng 3 cậu nhóc ưng ý. Toàn bộ số tiền thuê nhà, dù đắt như thế nào đi nữa vẫn sẽ được PSG chi trả.

Tạm xong chuyện an cư, giờ ‘cặp đôi hoàn hảo’ của nước Anh bắt đầu lo tìm trường cho 3 quý tử. Brooklyn, Romeo và Cruz nhiều khả năng sẽ theo học những ngôi trường song ngữ Anh-Pháp. Vic vừa đáp máy bay sang Paris để gặp gỡ với đại diện một vài trường học tên tuổi, lấy thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cô tỏ ra khá kén chọn bởi với thương hiệu cùng bề thế của gia đình mình, Vic muốn một môi trường thật hoàn hảo cho 3 quý tử nhà mình học tập vui chơi. Ngoài ra, yếu tố bảo mật cũng được đưa lên hàng đầu, vợ chồng Becks muốn một sự đảm bảo rằng con cái họ không bị chú ý và săn đón quá nhiều, mà lại không bị cách ly khỏi bạn bè vì chính sách bảo vệ quá ư cứng ngắc. Hẳn những yêu cầu trên sẽ khiến nhiều ngôi trường nản lòng, nhưng nếu được vợ chồng Becks chọn mặt gửi vàng, đó sẽ là vinh dự cực lớn đối với họ.

Nhưng dù thế nào đi nữa, trước mắt Becks hãy cứ cho 3 cậu nhọc bập bẹ tiếng Pháp đi đã nhé!

C.K