Xong SEA Games 26, Indonesia đón Beckham

28/10/2011 13:52 Mạnh Hóa
(GDVN) - Cuối tháng 11 tới, người hâm mộ bóng đá Indonesia sẽ có cơ hội được gặp cựu tiền vệ của Tam sư, David Beckham.

Tour du đấu đến các nước Đông Nam Á và Úc của Beckham sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 đầu tháng 12. Theo dự kiến, vào ngày 30/11 tại thủ đô Jakarta sẽ diễn ra trận đấu giữa những cầu thủ tốt nhất được chọn lọc từ giải Ngoại hạng của Indonesia với các ngôi sao giải MLS như Beckham, Donovan, Robbie Keane…

Beckham sẽ tới Indonesia sau SEA Games 26

Đến với Indonesia, ngoài tham gia trận đấu giao hữu tại đây, Beckham cũng sẽ giành thời gian để đến với các trường học nhằm tạo điều kiện cũng như hướng dẫn cho học sinh chơi bóng. Đây là một việc rất thường thấy ở tiền vệ điển trai này, Beckham luôn có những hoạt động từ thiện ở những nơi Anh đặt chân tới.

Indonesia không phải là điểm dừng chân duy nhất của Beckham và các đồng đội tại Đông Nam Á. Ngoài nước chủ nhà SEA Games 26, Singapore là điểm dừng chân chân tiếp theo, tại đây Beckham sẽ tham dự một buổi khánh thành một bệnh viện dành cho trẻ em đam mê bóng đá.

Sau khi hoàn thành các chương trình ở 2 nước Indonesia và Singapore, Beckham và các đồng đội sẽ bay đến Úc để đá giao hữu với đội Melbourne Victory.

Beckham đến VN năm 2003

Trước khi tour du đấu của mình diễn ra, Beckham cũng cho biết Indonesia, Singapore và Việt Nam sẽ là điểm đến của mình, nhưng theo như lịch trình trên thì người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ khó có cơ hội được gặp lại tiền vệ tài hoa này, khi Anh đã tới Việt Nam năm 2003.

Mạnh Hóa