Bầu Đức tài trợ tân binh tuyển Việt Nam đi nước ngoài chữa trị

26/09/2012 18:54 Hà Vy
(GDVN) - Tai nạn đáng tiếc của Xuân Hiếu xảy ra, phía HAGL, đặc biệt là bầu Đức khẳng định sẽ hỗ trợ hoàn toàn kinh phí chữa trị để Hiếu trở lại sân cỏ.
Theo Lãnh đạo CLB HAGL cho biết: "Trong khoảng thời gian sắp tới, nếu tình hình hồi phục của Xuân Hiếu không tiến triển tốt, việc đưa Hiếu ra nước ngoài là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tất cả vì sự nghiệp tương lai của Hiếu, vì cậu ấy còn trẻ và là tài năng của ĐTQG".

Theo như ông Huỳnh Màu, Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết: “Tai nạn Xuân Hiếu gặp phải quả là đáng tiếc. Bây giờ điều quan trọng nhất chính là sự nghiệp của Hiếu. Chắc chắn phía HAGL sẽ hỗ trợ tận tình kinh phí chữa trị cho Xuân Hiếu để cậu ấy có thể trở lại sân cỏ”.

Xuân Hiếu bị tai nạn giao thông khi đang đi bộ trên đường.

Được chuyển xuống bệnh viện Quy Nhơn (Bình Định), ngay trong buổi chiều 24/09 nhưng do mất máu khá nhiều và di chuyển với quãng đường xa nên ca phẫu thuật đốt sống cổ của Xuân Hiếu có phần nặng, phức tạp hơn rất nhiều. Cũng theo ông Huỳnh Màu cho biết: “ Rất có thể Xuân Hiếu sẽ được di chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM để chữa trị. Ở đây các trang thiết bị cơ sở vật chất đều được đảm bảo, nên sự hồi phục của Hiếu sẽ thuận lợi hơn”.

“12 mũi khâu ở phần cổ của Hiếu không quá nặng nhưng việc bị va đập khá mạnh khiến Hiếu bị tổn thương thần kinh, động vào tủy. Vì vậy, nếu trong thời gian tới vẫn phục hồi chậm, khả năng Hiếu phải ra nước ngoài chữa trị là rất lớn”, ông Màu chia sẻ.

Xuân Hiếu không phải trường hợp đầu tiên gặp tai nạn ở đội bóng phố Núi. Còn nhớ ở V-League 2011 khi cầu thủ trẻ Thái Học bị hậu vệ K.Khánh Hòa vào bóng ác ý, gãy gập ống chân, HAGL cũng đã hỗ trợ hoàn toàn kinh phí chữa trị cho tiền vệ này.

Được biết, chiều 26/09, Lãnh đạo VFF đã gửi lời hỏi thăm tới lãnh đạo phía HAGL, đồng thời sẽ hỗ trợ một phần kinh phí chữa trị cho tân binh ĐTQG Việt Nam.
Hà Vy