HLV Hữu Thắng: Thua HAGL là bài học lớn với SLNA

04/05/2013 20:40 Đ.H (Theo Goal)
(GDVN) - Trận thua trước HAGL chưa khiến SLNA mất ngôi đầu nhưng HLV Hữu Thắng cho rằng đây là một bài học cho SLNA.

Bàn thắng ở phút 90+4 của trung vệ Khuất Hữu Long đã giúp HAGL đánh bại SLNA với tỉ số chung cuộc 2-1. Một chiến thẵng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội bóng phố Núi.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng của SLNA nhận xét: “Tôi xin chúc mừng chủ nhà HAGL và hoan nghênh tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi của các bạn. HAGL đã tận dụng rất tốt những tình huống cố định và đó là điểm mấu chốt đem về chiến thắng cho các bạn”.

“Trận thua này đã chấm dứt mạch trận bất bại của SLNA ở mùa giải năm nay và nó sẽ là một bài học cho SLNA. Chúng tôi sẽ phải biết chắt chiu những cơ hội qua từng trận đấu để có thể giành nhiều điểm số hơn nữa”.
Trong khi đó, HLV Choi Yun-Kyum của HAGL không giấu nổi niềm vui trong phòng họp báo. Ông phát biểu: “Tôi xin chúc mừng tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ HAGL, đồng thời cảm ơn sự cổ cũ cuồng nhiệt của các khán giả phố Núi. SLNA là một tập thể mạnh và họ đã gây cho chúng tôi nhiều khó khăn ở trận đấu chiều nay. Tuy nhiên, đây là trận thắng xứng đáng của HAGL”.
Chứng kiến pha làm bàn mang tính quyết định từ cú sút phạt của tiền vệ Lê Hoàng Thiên ở phút 76, HLV người Hàn Quốc cho biết ông sẽ tạo điều kiện nhiều hơn nữa để cầu thủ mang áo số 11 được thi đấu trong những trận đấu tới.
Đ.H (Theo Goal)