Phó chủ tịch VFF bật khóc

16/09/2011 08:01 Việt Anh
(GDVN) - Chiều qua, ông Lê Hùng Dũng đã bật khóc trong cuộc hội thảo với các ông bầu.
Vị Phó Chủ tịch VFF không ngăn được những giọt nước mắt khi đề cập tới thực trạng của bóng đá Việt Nam; tư cách, đạo đức cầu thủ Việt và tình yêu đối với màu áo đội tuyển quốc gia.

Bầu chọn
Theo bạn, VFF nên làm gì?

Trong một cuộc hội thảo về chủ đề doanh nghiệp làm bóng đá, ông Lê Hùng Dũng vẫn có những chia sẻ tưởng như ‘lạc đề’ nhưng đầy xúc động và tình cảm. “Trong quá trình chọn HLV trưởng cho đội tuyển Việt Nam thì có nhiều ứng viên nhưng tôi bỏ phiếu trống. Tôi là người rất lớn tiếng ủng hộ HLV Falko Goetz. Khi tôi hỏi ông Goetz sẽ dạy các cầu thủ thế nào, ông trả lời khiến tôi rất xúc động rằng: ‘Tôi sẽ dạy cầu thủ Việt Nam khi ghi bàn sẽ không chỉ vào tên trên áo mà chỉ vào tim. Trong đội tuyển chúng tôi không có ngôi sao mà chỉ có ngôi sao trên lá cờ Việt Nam’", ông Lê Hùng Dũng kể với đôi mắt rớm nước vì xúc động.
Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng xúc động khi đề cập tới các vấn đề của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Zing

Ông Dũng cũng cam đoan chừng nào còn làm việc ở VFF, ông “sẽ làm hết sức mình để nền bóng đá Việt Nam phát triển sớm nhất”. “Về tổ chức và về trọng tài, tôi xin hứa chắc chắn sẽ có thay đổi để tạo sân chơi bình đẳng, chắc chắn đầy sức thuyết phục. Cái gì không đúng, chúng tôi sẽ tiếp thu các góp ý để sửa chữa. Tôi tin bóng đá mùa tới sẽ tốt rất nhiều, và khán giả sẽ quay trở lại”, ông Dũng khẳng định.

> Clip: Bầu Kiên, bầu Đức, bầu Thắng… đàm đạo bóng đá sôi nổi

Ông Dũng cũng cho biết sẽ sớm trao đổi với chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ để tổ chức một cuộc hội thảo có sự tham gia của tất cả các CLB chuyên nghiệp để bàn về hướng đi cho bóng đá Việt Nam.
Việt Anh