Bước sang tuổi 18, Hương Tràm đã 'nôn nóng' gọt cằm

15/04/2013 12:00 Va-an
(GDVN) - Nếu đúng như vậy thì 'cô bé quán quân' The Voice mùa đầu tiên còn nhỏ hơn 'bà mẹ nhí' Angela Phương Trinh 1 tuổi khi quyết định tu sửa lại nhan sắc U18 của mình.

Hương Tràm sinh ngày 15 tháng 1 năm 1995. Ở tuổi 18, Hương Tràm đã được nhiều người biết đến và gửi gắm sự ái mộ khi chiến thắng tất cả những thử thách của chương trình truyền hình trực tiếp The Voice và bước lên đỉnh vinh quanh. Cũng như Angela Phương Trinh, Hương Tràm được coi là một 'tài năng không đợi tuổi' của showbiz Việt. Nhưng khác hẳn với phong cách sexy không phù hợp lứa tuổi mà Angela Phương Trinh xây dựng, thì Hương Tràm lại chiếm được trái tim của rất nhiều người bằng sự mộc mạc, khuôn mặt tròn đầy, dễ thương và vô cùng trẻ trung của cô.

Cuối năm ngoái,  'bà mẹ nhí' 19 tuổi Angela Phương Trinh đã công khai thông tin phẫu thuật nâng mũi để làm hoàn thiện thêm nhan sắc vốn đã khá 'hoàn thiện' của mình. Rất tiếc là sau khi làm thẩm mỹ, Angela Phương Trinh lại nhận được nhiều lời chê bai hơn khen ngợi, thậm chí cô còn bị châm biếm là sở hữu chiếc mũi dài 'nói dối'.
Chiếc mũi dao kéo của 'bà mẹ nhí lớn sớm'

Trong một sự kiện gần đây, quán quân cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên 2012 đã làm dậy lên nghi án gọt cằm khi xuất hiện cùng khuôn mặt thanh tú và chiếc cằm nhỏ nhắn, khác hẳn sự bầu bĩnh đáng yêu trước kia.

Sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của Hương Tràm.

Tuy nhiên, ở một số hình ảnh khác đăng tải trên FB của Hương Tràm cũng được chụp trong sự kiện đó thì gương mặt của cô nàng 'vẫn thế'. Như vậy rất có thể, 'nghi án gọt cằm' của cô nàng chỉ do góc chụp chứ không phải cô đã can thiệp dao kéo để tân trang nhan sắc cho mình.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện hôm đó, có thể là bằng chứng để 'giải oan thẫm mĩ' cho Hương Tràm
Va-an