Chiêm ngưỡng loạt nhẫn đính hôn khủng của Mỹ nhân Việt

04/10/2012 08:17 Theo 2Sao
Món quà tượng trưng cho sự ràng buộc, hay minh chứng của tình yêu và cũng có thể đó là sợ dây liên kết để cho tình yêu của các mỹ nhân với các đức ông chồng thêm bền chặt.
Nữ diễn viên khả ái Tăng Thanh Hà đã được đồn đoán sẽ lên xe cùng với bạn trai lâu năm tên Louis vào cuối năm nay. 
Trong sự kiện diễn ra tại Hà Nội, Hà Tăng đã để lộ chiếc nhẫn đính hôn khá đẹp và hoành tráng ở ngón tay đeo nhẫn.
Mặc cho nhiều thông tin gây nhiễu loạn về đám cưới, Hà Tăng vẫn im lặng và không đưa ra bình luận gì về thông tin này, cô vẫn lẳng lặng thực hiện các kế hoạch riêng và không thông báo rộng rãi.
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với đạo diễn Ngô Quang Hải, nữ diễn viên Đỗ Hải Yến đã tìm được bến bờ hạnh phúc bên một vị doanh nhân.
Chồng sắp cưới của Đỗ Hải Yến tỏ ra khá chiều vợ sắp cưới khi anh luôn bỏ thời gian để tháp tùng cô đến các sự kiện của giới giải trí. 
Đỗ Hải Yến rất vui và hạnh phúc về chiếc nhẫn đính hôn mà chồng tặng cho cô, đó là một chiếc nhẫn hiệu Tiffany danh tiếng, và cùng với lời chấp nhận món quà này là cô sẽ theo chàng về dinh vào cuối năm nay, như theo mộ số nguồn tin tiết lộ.
Theo giới thạo tin, chiếc nhẫn vàng mà người đẹp Jennifer Phạm đeo trong một số sự kiện gần đây là chiếc nhẫn cầu hôn của bạn trai tại Công cuốc Monaco. 
Vào trung tuần tháng ba, Jennifer Phạm đã cùng đoàn nghệ sỹ và trong đó có cả bạn trai tên Hải có chuyến công tác sang Công quốc Monaco để tham dự một sự kiện danh tiếng.
Tại đất nước xinh đẹp vỏn vẹn 2km vuông này, bạn trai đã dùng những lời có cánh và cầu hôn Jennifer, và người đẹp đã đồng ý và đeo chiếc nhẫn này như món quà đính hôn trong các sự kiện gần đây.
Trong một sự kiện ra mắt album cuối tháng 09/2010, một chiếc nhẫn có gắn miếng đá quý to đã ngự trị ở trên ngón tay đeo nhẫn của người đẹp họ Hồ.
Hồ Ngọc Hà không thích nói nhiều về chuyện tình cảm cá nhân và cũng trong thời điểm nhạy cảm đấy, cô không tiết lộ chi tiết về lời cầu hôn, thời điểm nhận được chiếc nhẫn đính hôn hay những gì quá riêng tư.
Và việc sống hạnh phúc bên Cường Đô La và cậu con trai bé bỏng suốt ngần nấy năm đã đủ để chứng minh cho câu chuyện tình yêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới này.
Bà mẹ trẻ Trương Quỳnh Anh cũng từng khoe rằng cô có được Tim bởi vì tình yêu và đứa con của hai người được sinh ra không phải là ngoài ý muốn. 
Gần đây, Trương Quỳnh Anh cũng đeo một chiếc nhẫn có gắn đá quý ở ngón tay áp úp và xét về độ lớn của mặt đá và tinh sảo của chiếc nhẫn có thể nhận định rằng đây là chiếc nhẫn đính hôn giữa cô và nam ca sỹ Tim.
Theo 2Sao