Cô gái béo phì giảm 45kg thành 'mỹ nhân' vì muốn mặc vừa váy

03/01/2013 18:00 Theo Tiin
Cô nàng đã giảm 45kg trong vòng 1 năm rưỡi và thỏa mãn ước mơ mặc vừa chiếc váy dự tiệc quyến rũ.

Shayda Malaki, 24 tuổi ở Edgbaston, Birmingham, Anh từng vô cùng khổ sở vì thân hình quá khổ của mình. Cô từng nặng 122kg và di chuyển rất khó khăn. Đặc biệt là việc mua quần áo, cô không có nhiều sự lựa chọn.

Shayda từng rất hãi hùng trong những bữa tiệc Giáng sinh trước đây. Bởi cô vô cùng khổ sở khi chọn trang phục và luôn xấu hổ khi đến đám đông.

Nhưng năm nay, mọi thứ đã thay đổi khi cô ấy mặc vừa chiếc váy cỡ 12 và chỉ còn 77kg. "Cuộc sống của tôi đã thay đổi khi tôi giảm cân. Tôi rất vui vì có thể thoải mái lựa chọn cả đống đồ khi đi dự tiệc", Shayda vui sướng nói.

Shayda trước và sau khi giảm cân
Cô rất vui vì đã mặc vừa chiếc váy yêu thích

Để có được điều này, cô đã tham gia vào nhóm WeightWatchers giúp hỗ trợ giảm cân từ tháng 3 năm 2011. Shayda chia sẻ rằng đó thực sự là quãng thời gian khó khăn, nhưng cô ấy đã kiên trì. Và Shayda đang rất hạnh phúc vì kết quả ngày hôm nay.

Trước đây, Shayda từng ăn rất nhiều. Cô có thể ăn hết một bát to ngũ cốc, rồi thêm khoai tây chiên, sô cô la, bánh mỳ kẹp thịt, đồ uống có ga và kết thúc một ngày bằng bữa tối thật thịnh soạn.

Shayda có bằng thạc sĩ khoa học y sinh của trường đại học Aston. Nhưng hiện tại, cô đang làm đang làm việc tại quán café của gia đình ở Selly Oak.

Theo Tiin