Những bộ cánh làm Chương Tử Di xấu hổ

21/04/2013 13:18 Theo Khám phá
Thiếu vải hoặc "hai lúa" là những trang phục khiến Chương Tử Di phải xấu hổ khi nhìn lại.

Với nhan sắc thanh xuân, tươi thắm Chương Tử Di được mời làm đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang lớn và những tấm hình tuyệt đẹp của hoa đán Trung Quốc luôn tràn ngập trên những tạp chí thời trang danh tiếng như Vogue, GQ, Elle, FHM...

Nằm trong top "những nữ minh tinh đắt giá của điện ảnh thế giới" nên thật dễ hiểu khi những thương hiệu mà nàng Geisha yêu thích, tin tưởng luôn là sự ngưỡng mộ và thèm muốn của bất kỳ cô gái nào. Không ai có thể nhớ nổi người đẹp của "Hồi ức Geisha" sở hữu bao nhiêu bộ váy áo, chỉ biết rằng mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một lầnChương Tử Di làm người hâm mộ phải xốn xang, rung động bởi vẻ lộng lẫy, kiêu sa nhưng vô cùng dịu dàng và huyền bí của mình.

Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện cách đây không lâu trên một tạp chí thời trang, Chương Tử Di thực sự tỏ ra bị "sốc" và tẽn tò khi MC đưa ra những tấm hình xa xưa của người đẹp. Đó là khi Chương Tử Di bắt đầu nổi tiếng tại thị trường trong nước và đã bắt đầu được biết đến ở châu Á và Hollywood.

Những tấm hình ghi lại hình ảnh Chương Tử Di trong các trang phục khá mỏng manh, gợi cảm. Khác với cốt cách sang trọng hiện tại, người đẹp thủa ấy khá tự nhiên với phong cách sexy. Ngôi sao thời trang phải thốt lên trước những tấm ảnh cũ: "Tôi thực sự xấu hổ vì sự tự tin không cần thiết của mình."

Cùng xem lại những tấm hình đã khiến người đẹp ngại ngùng!

Tấm hình ghi lại khoảnh khắc Chương Tử Di sung sướng quá đỗi khi được xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải phim quốc tế 
Chương Tử Di sexy với tạo dáng thiếu ... sang trọng
Ngắm lại bộ váy mỏng dính này, người đẹp tỏ ra rất ngại ngùng
Khán giả chê bộ cánh này "hai lúa"
Cổ áo rộng và gam màu bị nhận xét là "sến"
Theo Khám phá